Chủ đề nóng

Nữ ca sĩ Mỹ Lệ lên tiếng bảo vệ Hoài Linh giữa "tâm bão"

Chi An Chủ nhật, ngày 23/05/2021 07:14 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Là một người em trong nghề, nữ ca sĩ này khẳng định những gì được biết về nam danh hài.
Bình luận 0

Nữ ca sĩ Mỹ Lệ là sao Việt tiếp theo đăng đàn lên tiếng bảo vệ danh hài Hoài Linh giữa lúc nam nghệ sĩ vướng lùm xùm bị bà chủ Đại Nam réo tên chỉ trích.

Sau khi cộng đồng mạng lan truyền hình ảnh được cho là bill chuyển khoản nghệ sĩ Hoài Linh gửi số tiền 14 tỷ đồng cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để ủng hộ đồng bào miền Trung, rất nhiều ý kiến tranh cãi nổ ra.

Trên trang cá nhân, ngày 22/5, ca sĩ Mỹ Lệ chia sẻ lại hình ảnh này cùng lời nhắn tới các anti-fan nam danh hài: “Nhìn kỹ vào tấm hình, zoom to (phóng to hình) lên nếu không thấy!”.

Ca sĩ Mỹ Lệ chia sẻ lại hình ảnh bill chuyển khoản 14 tỷ đồng được cho là của nghệ sĩ Hoài Linh

Tuy nhiên, nhiều bình luận cho rằng bức hình bill này là sản phẩm photoshop vì việc chuyển online số tiền 14 tỷ đồng một lúc là điều không thể thực hiện. “Dân mạng đang cho là photoshop chị à, vì chuyển online sẽ không được 14 tỷ cho 1 lần online ạ. Vụ này cần kiểm chứng, tốt nhất là anh Hoài Linh lên tiếng” – một khán giả nhắn gửi tới ca sĩ Mỹ Lệ. “Em tin ảnh này là giả, một là không chuyển online được 14 tỷ, thứ 2 là nội dung là nghệ sĩ Hoài Linh là ảo rồi, đa phần sẽ ghi là anh chị em nghệ sỹ Việt Nam, hoặc nhóm nghệ sỹ ….. gì gì đó” – một khán giả khác lên tiếng.

Ca sĩ Mỹ Lệ lên tiếng bảo vệ Hoài Linh giữa "tâm bão"

Trước những ý kiến của khán giả, ca sĩ Mỹ Lệ đã thay đổi status nhưng vẫn giữ nguyên hình ảnh về nghệ sĩ Hoài Linh cùng bức hình bill chuyển khoản. Giọng ca “Dòng sông không trở lại” viết: “Đúng sai thế nào từ từ rồi cũng ngã ngũ! Không tin một người nghệ sĩ như anh lại dám kêu gọi một số tiền khủng rồi ỉm đi được. Bình tĩnh chờ xem thế nào. Làm ơn đừng sồn sồn, đừng tát nước theo mưa”.

Mỹ Lệ cũng nhấn mạnh về lý do cô không bỏ hình ảnh bill gây tranh cãi: “Lẽ ra mình xoá tút này vì nhận ra có thể chuyển banking 1 lúc 14 tỷ là giả, nhưng mình không có thói quen đăng rồi xoá. Sẵn đây cũng chia sẻ 1 lần về cảm nhận của 1 người em trong nghề về anh Hoài Linh. Anh là người rất trọng tình nghĩa và sống tình cảm, một người đàn anh trong nghề mà ai cũng quý mến, hay giúp đỡ những nghệ sĩ khác, bình dân mộc mạc, đối xử với mọi người chan hoà, vui vẻ”.

Mỹ Lệ chia sẻ Hoài Linh "trọng tình nghĩa và sống tình cảm, một người đàn anh trong nghề mà ai cũng quý mến"

Những lời nói trân trọng mà Mỹ Lệ dành cho danh hài Hoài Linh nhận được ủng hộ từ người hâm mộ. “Không bao giờ có chuyện đấy, việc gì em không biết nhưng tiền từ thiện thì 100% Hoài Linh không bao giờ bớt 1 xu. Mọi người cứ suy diễn chuyện nọ xọ chuyện kia, không rõ thực hư mà cứ cào phím phán như ngồi trong tủ tiền nhà chú Hoài Linh vậy? Bớt suy diễn đi các thánh à” – một khán giả lên tiếng. “Sự thật vẫn là sự thật. Em tin một người như anh Hoài Linh không dại mà làm bậy. Trong cuộc sống có thể có lúc làm con người ta đi sai hướng nhưng không phải sai trái với lương tâm. Chắc Hoài Linh giờ không quan tâm tới người ta nghĩ gì và nói gì. Phải chăng sự im lặng này có lẽ là cái tát của Hoài Linh với miệng lưỡi thế gian hay không?” - một khán giả khác viết.

Ca sĩ Mỹ Lệ là một trong những giọng ca nổi tiếng một thời, gắn liền với nhiều ca khúc trữ tình như Và cơn mưa tới, Một ngày bình yên, Dòng sông không trở lại... Năm 2013, nữ ca sĩ rút lui khỏi làng giải trí, dành thời gian cho gia đình. Cô và ông xã Việt kiều sở hữu những bất động sản giá trị ở Việt Nam và Đức. Cô còn được biết tới là một người chị thân thiết trong nghề với nam ca sĩ Nathan Lee, từng sẵn sàng cho anh vay 200 tỷ đồng khi được anh hỏi mượn. Tuy nhiên, đó chỉ là một game mà Nathan Lee phải thực hiện theo yêu cầu của ê-kíp, dù không biết nhưng Mỹ Lệ không ngần ngại đã đồng ý cho anh vay số tiền lớn này.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem