Chủ đề nóng

Nữ ca sĩ quyền lực nhất Triều Tiên khoe sắc cùng các bóng hồng tại Vịnh Hạ Long

Phan Trai Úc Thứ năm, ngày 28/02/2019 11:56 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hyon Song Wol cùng các người đẹp Triều Tiên khá hào hứng khi có dịp tham quan Vịnh Hạ Long.
Bình luận 0

Phái đoàn của Triều Tiên có dịp tham quan Vịnh Hạ Long với 25 thành viên, ngoài các lãnh đạo cấp cao còn có 3 bóng hồng xinh đẹp. Đáng chú ý, trong 3 người này, có nữ ca sĩ Hyon Song Wol - nổi tiếng và quyền lực của Triều Tiên.

Hyon Song Wol, sinh năm 1972, trở thành ủy viên Trung ương Đảng Lao động Triều Tiên từ năm 2017. Ngoài ra, cô còn là bạn thân của lãnh đạo Kim Yong Un.

Hyon Song Wol cùng các bóng hồng Triều Tiên hào hứng khi tham quan Vịnh Hạ Long - một Di sản văn hóa thế giới nổi tiếng của Việt Nam.

2 người đẹp khác đi cùng Hyon Song Wol.

Họ vui vẻ trò chuyện, thoải mái tạo dáng trước ống kính.

Hyon Song Won cùng các cô gái xem lại các hình ảnh chụp tại Vịnh Hạ Long.

Tại Triều Tiên, Hyon Song Won là giọng ca chính của Pholbo, nhóm nhạc điện tử nổi đình nổi đám đầu những năm 2000. Năm 2012, Hyon Song Wol tham gia nhóm nhạc Moranbong, được xem là nhóm nhạc điển hình của Triều Tiên. Truyền thông phương Tây gọi đây là Spice Girls của Triều Tiên.

Trước đó, Hyon Song -wol cũng là một trong 4 bóng hồng của đất nước Triều Tiên xuất hiện tại hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều lần 1 tại Singapore.

Nhan sắc nữ MC tác nghiệp trên nóc khách sạn Daewoo gây ”sốt mạng”

Người đẹp xứ sở Kim chi khiến cư dân mạng cũng “phát sốt“ vì vẻ đẹp ấn tượng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem