Chủ đề nóng

Nữ cảnh sát "mây mưa" trong toilet văn phòng giữa ca trực

Minh Nhật (theo Daily Star) Thứ tư, ngày 22/01/2020 20:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một nữ nhân viên Sở cảnh sát New York đang bị điều tra sau khi cô bị cáo buộc có quan hệ tình dục với người yêu trong nhà vệ sinh của công sở ngay trong ca làm việc của mình.
Bình luận 0

Theo Daily Star, Trung úy Brandi Sanchez, 39 tuổi và người tình bị 2 nữ sĩ quan khác phát hiện đang quan hệ tình dục trong nhà vệ sinh nữ ngay tại nơi làm việc hôm thứ Sáu tuần trước (17/1).

Ảnh thẻ của Trung úy Brandi SancheZ

Cặp đôi sau đó được phép rời khỏi nhà vệ sinh nhưng khi các nữ sĩ quan quay trở lại sau đó cặp đôi vẫn còn ở đó. Người đàn ông lúc đó mới rời nhà vệ sinh nữ, còn Trung úy Sanchez thì đi vào buồng vệ sinh.

Tại thời điểm này, trung úy Sanchez có biểu hiện say xỉn và không hợp tác nên không thể thẩm tra cô ngay lập tức. Sau vụ việc, nữ cảnh sát này đã bị tước súng và huy hiệu cảnh sát. Hiện vụ việc của cô vẫn đang tiếp tục bị điều tra.

Hiện Sanchez chỉ được đảm nhiệm các nhiệm vụ bàn giấy cho đến khi kết thúc cuộc điều tra.

Ảnh đời thời của Trung úy Brandi Sanchez

Sở cảnh sát New York không phủ nhận các cáo buộc chống lại nữ Trung úy Sanchez. Sanchez đã làm việc cho Sở cảnh sát New York từ năm 2004 và đã được chỉ định vào bộ phận hỗ trợ các gia đình.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem