Chủ đề nóng

Nữ cảnh sát Mỹ bị bắn chết ngay ngày đầu làm nhiệm vụ

Đông Dương Thứ hai, ngày 29/02/2016 10:13 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nữ cảnh sát ở tiểu bang Virginia, miền đông nước Mỹ đã bị một quân nhân bắn chết chiều 28.2 trong ngày đầu tiên làm nhiệm vụ sau khi người này sát hại vợ.
Bình luận 0

 

Nữ cảnh sát Ashley Guindon (giữa) cùng 2 đồng nghiệp.

Cụ thể, nữ cảnh sát Ashley Guindon cùng hai đồng nghiệp khác thuộc sở cảnh sát quận Prince William đến hiện trường sau khi nhận cuộc gọi thông báo về một vụ cãi lộn trong một gia đình cách Washington gần 50 km về hướng tây nam. Tuy nhiên, sau khi tới hiện trường, cả 3 cảnh sát trêu đều bị bắn.  

Cả ba nhanh chóng được đưa đến một bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, do bị thương quá nặng, nữ cảnh sát Guindon sau đó đã tử thương. Công tố viên Paul Ebert cho biết, 2 cảnh sát viên còn lại hiện đang bình phục.

Nữ cảnh sát Guindon từng phục vụ trong lực lượng Thủy quân Lục chiến Mỹ một thời gian trước khi trở thành cảnh sát. Guindon vừa nhậm chức sau lễ tuyên thệ hôm thứ Sáu (26.6).

Cảnh sát quận Prince William cho hay, nghi can đã được nhận diện là Ronald Hamilton, một quân nhân 32 tuổi làm việc tại Lầu Năm góc. Ông ta đã giết vợ sau đó dùng súng trường để phục kích các nhân viên cảnh sát khi họ tiến gần tới nhà mình.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem