Chủ đề nóng

nữ cao

 • Nghe chàng trai bán phở chuyển tông nam nữ điêu luyện

  Nghe chàng trai bán phở chuyển tông nam nữ điêu luyện

  Chuyển từ giọng nam trầm ấm sang giọng nữ cao chót vót tự nhiên như bản năng, Bùi Khánh Bình khiến cả giám khảo cũng như khán giả chương trình X-Factor tập ba vòng Hội ngộ kinh ngạc, và thích thú khi nghe anh hát.
 • Miền mỹ nữ Cao Bình

  Miền mỹ nữ Cao Bình

  “Hồng Thái có mận lòng đào. Cao Bình mỹ nữ ước ao cả đời” - men theo câu ca của người xưa truyền lại, chúng tôi tìm về miền từng được mệnh danh là cao nguyên mỹ nữ ở đất Chiêm Hóa, xứ Thành Tuyên (Tuyên Quang).
 • Dinh dưỡng cho người cao tuổi

  Dinh dưỡng cho người cao tuổi

  Ở người cao tuổi (kể cả nam và nữ) khả năng nhai nghiền thức ăn và chức năng tiêu hoá đều giảm. Vì vậy, mỗi bữa nên ăn ít và ăn nhiều bữa trong ngày. Mặt khác, cần đa dạng hoá món ăn để cơ thể có đủ nguồn dinh dưỡng đồng thời dễ tiêu hoá, hấp thụ.
 • Thu Minh thăng hoa trong liveshow BHYT tháng 06

  Thu Minh thăng hoa trong liveshow BHYT tháng 06

  Dân Việt - Với chất giọng nữ cao và đầy biến ảo, kỹ thuật thanh nhạc điêu luyện và những trải nghiệm sống, Thu Minh dễ dàng làm tan chảy những trái tim khán giả yêu nhạc qua ca khúc ngọt ngào "Yêu mình anh" trong liveshow BHYT tháng 06 vừa được diễn ra tại Tp HCM.
 • Nhảy sung, Ngọc Oanh trôi khóa áo, rập rình "lộ hàng"

  Nhảy sung, Ngọc Oanh trôi khóa áo, rập rình "lộ hàng"

  Dân Việt - Do biểu diễn quá sung, chiếc khóa áo của người đẹp Ngọc Oanh vô tình phản chủ khiến cô luôn phải... lo ngay ngáy, cẩn thận hết sức để tránh "lộ hàng".
 • Gala Got Talent: “Của hiếm” chào thua giọng “nữ cao” của chàng luật sư

  Gala Got Talent: “Của hiếm” chào thua giọng “nữ cao” của chàng luật sư

  Dân Việt - Dù nhận được sự ủng hộ rất lớn từ ban giám khảo và giới chuyên môn, Nguyễn Kiều Anh – cô học trò nhỏ của nhạc sĩ Quốc Trung – vẫn chưa thể chạm tới ngôi vị quán quân của Vietnam’s Got Talent 2012 – 2013.
 • Khánh Thi kể chuyện hóa thân thành nàng cao bồi

  Khánh Thi kể chuyện hóa thân thành nàng cao bồi

  (Dân Việt) - Nữ kiện tướng dancesport phải vừa diễn xuất, vũ đạo và hát dưới cái nóng gay gắt trên 36 độ C của vùng đồi cát Mũi Né (Phan Thiết). Gay go và vất vả nhất là cảnh quay nữ cao bồi cưỡi ngựa, bắn súng...
 • Sexy, gợi cảm như "nữ cao bồi" Khánh Thi

  Sexy, gợi cảm như "nữ cao bồi" Khánh Thi

  Dân Việt - Trong album đầu tay, nữ hoàng dancesport Khánh Thi khoe vẻ đẹp bốc lửa khi hóa thân thành một nữ cao bồi nhảy múa sexy cùng các chàng trai trên sa mạc.
 • Sợ hãi vì bị kẻ yêu cuồng bày đặt vào nhà nghỉ

  Sợ hãi vì bị kẻ yêu cuồng bày đặt vào nhà nghỉ

  Tôi không nghe máy anh có thể gọi lại mấy chục cuộc, thậm chí đến nhà tôi, đến công ty. Anh còn gặp riêng mẹ tôi và dựng chuyện tôi với anh yêu nhau, trưa nào hai người cũng gặp nhau trong nhà nghỉ.
 • Người phụ nữ cao nhất thế giới qua đời

  Người phụ nữ cao nhất thế giới qua đời

  Dân Việt – Giới chức tỉnh An Huy, miền Đông Trung Quốc ngày 5.12 cho biết, cô Yao Defen, người phụ nữ được chứng nhận cao nhất thế giới đã qua đời vào trung tuần tháng 11.