Chủ đề nóng

Nữ chủ xe SH nhập bốc biển ngũ 8, giá tăng lên tiền tỷ

Nguyễn Thịnh (Tổng hợp) Thứ hai, ngày 07/12/2020 10:40 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một người phụ nữ ở Hà Nội đã cực kỳ may mắn khi bấm được chiếc biển số 29C-888.88 cho xe Honda SH 150i nhập (giá 110-160 triệu đồng tuỳ đời).
Bình luận 0

"Bàn tay vàng trong làng bốc biển" hay "người phụ nữ may mắn"... là những gì dân mạng nói về một phụ nữ ở Hoàn Kiếm, Hà Nội sau khi bốc được biển số xe ngũ 8. 

Nữ chủ xe SH nhập bốc biển ngũ 8, giá tăng lên tiền tỷ - Ảnh 1.

Nữ chủ xe bốc biển ngũ 8

Nữ chủ xe SH nhập bốc biển ngũ 8, giá tăng lên tiền tỷ - Ảnh 2.

Nữ chủ xe SH bốc biển ngũ 8, giá tăng vọt

Một tài khoản facebook chia sẻ: "Số chị này đã giàu lại còn đỏ, chiếc Honda SH nhập biển quận Hoàn Kiếm lại còn bốc được 888.88 thì khó có chiếc SH nào giá trị bằng. Nếu chị ta bán lại chiếc xe thì ít nhất cũng được gấp 3 – 4 lần giá trị xe".


Tuy nhiên theo nhiều người, chiếc SH 150i nhập có biển số 29C-888.88 này có giá trị thậm chí tiền tỷ, ngang ngửa một chiếc oto Mercedes. 

Số 8 theo quan niệm của người Á Đông có nghĩa là "phát" (đọc chệch theo phát âm chữ Hán là "bát"). Những người thích chơi số đẹp rất thích số 8 vì nó có ý nghĩa phát tài, phát lộc, mang lại sự thịnh vượng cho chủ nhân sở hữu.

Ngoài ra, việc cả 5 số trùng nhau như vậy còn giúp chủ nhân cũng như người khác dễ nhớ và để ý tới chiếc xe của họ hơn.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem