Chủ đề nóng

Nụ cười đêm trăng cho trẻ mồ côi

Thứ sáu, ngày 17/09/2010 04:12 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Trong hai ngày 16 và 18-9, tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền, CLB Nhà quản lý đại diện cho Đoàn thanh niên Khoa Nhà nước & Pháp luật tổ chức chương trình "Nụ cười đêm trăng".
Bình luận 0

Chương trình được chia làm hai phần, ngày 16-9, tổ chức đêm đại nhạc hội với sự tham gia biểu diễn của nhiều ca sĩ nổi tiếng với tinh thần kêu gọi những tấm lòng vàng, những nhà hảo tâm trong và ngoài nước, ủng hộ quyên góp tạo quỹ từ thiện.

Ngày 18-9, chương trình đi trao quà từ quỹ từ thiện cho những trẻ em mồ côi, người già không nơi nương tựa đang sống tại chùa Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội.

Chương trình "Nụ cười đêm trăng sẽ trao quà cho trẻ em mồ côi ở chùa Bồ Đề 

Theo bạn Nguyễn Hồng Vân, thành viên ban tổ chức, đây là một chương trình hết sức ý nghĩa, tạo nên một môi trường lành mạnh cho sinh viên hoạt động và hoàn thiện mình. Đây cũng là nơi giúp cho những tấm lòng vàng, những nhà hảo tâm được gần gũi, chia sẻ với những người có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem