Chủ đề nóng

Nữ độc giả trẻ bất ngờ trúng thưởng smartphone Blackberry Z3

Đông Vũ Thứ ba, ngày 21/10/2014 15:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phần quà cuối cùng là một chiếc điện thoại thông minh Blackberry Z3 trị giá 4,5 triệu đồng vừa được trao tặng cho nữ độc giả trẻ tuổi Nguyễn Mai Chi - Mã dự thưởng PNVN2014266 tại báo điện tử Dân Việt (103 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội).
Bình luận 0

Chiều 21.10, ông Trịnh Xuân Hồng, đại diện báo điện tử Dân Việt đã trao chiếc điện thoại Blackberry Z3 cho chị Nguyễn Mai Chi theo chương trình  “Tặng Smartphone cho nữ độc giả Dân Việt” nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Ông Trịnh Xuân Hồng, đại diện báo điện tử Dân Việt trao tặng phần quà cho chị Nguyễn Mai Chi
 

Trả lời PV Dân Việt, độc giả may mắn Nguyễn Mai Chi cho biết: “Tôi thường xuyên theo dõi tin tức từ báo Dân Việt. Bản thân tôi thấy Dân Việt có nội dung khá phong phú ở nhiều chuyên mục. Các bài viết và thông tin từ Dân Việt rất đa dạng và hữu ích”.

Độc giả trẻ may mắn Nguyễn Mai Chi tại Tòa soạn Báo Điện tử Dân Việt. 

Mai Chi biết tới chương trình và tham gia quay số trúng thưởng ngay trên trang chủ của báo Dân Việt; sau đó, Mai Chi và một vài người bạn cũng đã chia sẻ thông tin trên mạng xã hội FaceBook để cùng thử vận may.

“Khi biết tin mình là người may mắn nhận được quà của chương trình do báo Dân Việt tổ chức, tôi rất vui và bất ngờ. Và niềm vui thực sự có ý nghĩa hơn khi tôi được nhận ngay phần quà này vào dịp 20.10- ngày tôn vinh phụ nữ Việt Nam. Tôi tin rằng Dân Việt sẽ ngày càng có nhiều bài viết hay, hữu ích, có giá trị và gần gũi với bạn đọc trẻ tuổi như tôi”, Mai Chi chia sẻ.

Chương trình "Tặng Smartphone cho nữ độc giả Dân Việt" được Báo Dân Việt- Báo Điện tử của Báo Nông thôn ngày nay tổ chức, kéo dài từ 16h ngày 16.10 đến 10h sáng ngày 20.10. Phần quà là 2 chiếc điện thoại thông minh BlackBerry Z3. Hiện cả 2 phần quà đều đã có chủ sở hữu là 2 bạn đọc nữ may mắn Nguyễn TrangMai Chi. Quy trình quay thưởng được lấy số ngẫu nhiên thông qua trang web Random.org để tìm ra độc giả may mắn, dựa trên danh sách các mã số đã cấp cho những người đăng ký tham gia chương trình.
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem