Chủ đề nóng

Nữ du khách Thụy Điển bị cưỡng hiếp tập thể ở Hàn Quốc

Phương Đăng (theo Korea Herald) Thứ tư, ngày 01/06/2016 16:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhóm thanh niên Hàn Quốc ở độ tuổi 20 lừa nữ du khách Thụy Điển vào hộp đêm, chuốc rượu cho say mềm rồi cưỡng hiếp nạn nhân.
Bình luận 0

Cụ thể, nhóm thanh niên gồm 3 người đã gạ gẫm nữ du khách Thụy Điển rằng, họ sẽ "chỉ cho cô thấy cuộc sống về đêm của Hàn Quốc". Sau đó, nhóm này dẫn nạn nhân tới một hộp đêm ở Hongdae, thủ đô Seoul uống rượu đến sáng hôm sau.

Kết quả là nữ du khách Thụy Điển say mềm. Các nghi phạm sau đó đưa nạn nhân về nhà một trong số họ rồi giở trò đồi bại. Thậm chí nhóm thanh niên còn chụp ảnh nạn nhân khỏa thân, cảnh sát Seoul ngày 31.5 cho biết.

Khu vực Hongdae, Seoul, Hàn Quốc.

Sau khi tỉnh lại, biết mình đã bị làm nhục, nạn nhân đã tới trình báo với Đại sứ quán Thụy Điển. Ngay sau đó, cảnh sát Seoul đã khởi động một cuộc điều tra và bắt giữ 3 nghi phạm vào ngày 24.5 nhờ có ảnh chụp các nghi phạm trong điện thoại di động của nạn nhân.

Trước đó, hồi tháng 3, tại khu vực Hongdae cũng xảy ra một vụ cưỡng hiếp trong đó, nạn nhân là nữ du khách người Úc.

Hongdae là nơi thanh niên Hàn Quốc lẫn người nước ngoài ưa thích và thường lui tới nhờ phong cách nghệ sĩ độc đáo và bầu không khí sôi động ở đây. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem