Chủ đề nóng

Nữ luật sư hình sự kiếm thêm bằng nghề mại dâm bán thời gian

Tư Tuyền (Theo CNT) Thứ năm, ngày 12/09/2019 08:21 AM (GMT+7)
Aa Aa+
"Gái mại dâm cũng là con người, họ có quyền con người. Một số cô gái mại dâm là những người tốt nhất tôi từng biết... "
Bình luận 0

Nghề nghiệp không phân biệt sang hèn, tuy nhiên nghề mại dâm mặc dù được hợp pháp hóa ở một số quốc gia, vẫn khiến nhiều người e ngại, cho rằng đây thực sự là một nghề nghiệp rác rưởi, tồi tệ. Tuy nhiên, trên đời có nhiều chuyện kỳ lạ, đó là một cặp vợ chồng ở Des Moines, bang Iowa, Mỹ thực sự coi chuyện hành nghề mại dâm là bình thường, vui vẻ với điều đó.

Theo thông tin đăng tải, cô Katherine Sears, vợ anh John Sears, vốn là một luật sư hình sự. Ba năm trước đây, với lý tưởng cao cả khi trở thành một luật sư, cô Katherine Sears muốn thúc đẩy "hợp pháp hóa mại dâm" ở bang mình sống.

Để có thể thấu hiểu hơn đời sống của những người phụ nữ làm nghề mại dâm, Katherine Sears quyết định trở thành một gái bán hoa bán thời gian.

Mới đầu, một tháng có 4 tuần thì 3 tuần Katherine Sears sẽ đến một nhà thổ ở Nevada, nơi hoạt động mại dâm hợp pháp để hành nghề. Trong quãng thời gian đó, Katherine Sears gặp chồng mình và John không hề phản đối công việc bán thời gian của vợ. Ngược lại, anh ủng hộ hết mình.

Katherine Sears tiết lộ, cô từng kiếm được 55.000 USD (khoảng 1,2 tỷ đồng) sau 3 tuần làm gái bán hoa ở nhà thổ. Vào ngày bận rộn, cô có thể tiếp từ 10 - 15 khách hàng.

Tuy vậy, cô chưa từng bỏ bê sự nghiệp luật sư cao cả. Thậm chí, nhờ công việc gái bán hoa, cô còn giúp công ty luật của mình vận hành tốt hơn rất nhiều.

Nhiều người thắc mắc, tại sao chồng của nữ luật sư lại có thể tha thứ cho việc vợ ngủ cùng nhiều người đàn ông khác, Katherine Sears đã thẳng thắn trả lời, chồng cô rất hiểu cô và lý tưởng của cô. Trên thực tế, cô có thể tương tác với khách hàng để hiểu thêm về ngành công nghiệp tình dục, đồng thời cũng có thể giúp họ giải quyết một số khúc mắc trong các vấn đề liên quan đến luật pháp.

Hiện tại, để chăm sóc cho cậu con trai mới 4 tháng tuổi, nữ luật sư Katherine Sears đã tạm thời ngừng lại các công việc của một gái bán hoa. Tuy vậy, cô vẫn rất quan tâm đến các hoạt động đòi quyền lợi cho những người hoạt động trong ngành công nghiệp tình dục.

Theo Katherine Sears, cô nhận thức rõ rằng, hành vi của mình có vẻ kỳ quái, khiến nhiều người dị nghị. Tuy nhiên, vì quá nhiều người có thành kiến với nghề mại dâm, cô rất muốn bảo vệ quyền lợi của những người làm nghề này.

"Gái mại dâm cũng là con người, họ có quyền con người. Một số cô gái mại dâm là những người tốt nhất tôi từng biết... Cơ thể của họ thuộc về họ, chúng ta hoàn toàn không có lý do để kỳ thị về lựa chọn của họ", Katherine Sears nói.

Nữ luật sư cũng cho biết, cô sẵn sàng nhận các vụ kiện về mại dâm, tiếp tục đấu tranh cho quyền lợi của những người làm nghề này, hy vọng mọi người sẽ không còn coi thường những người làm nghề này nữa.

Gái mại dâm ngủ với 1.200 khách chia sẻ chuyện ”thâm cung bí sử”

Một gái mại dâm ở Australia đã tiết lộ chi tiết những yêu cầu kỳ lạ từ khách hàng của cô.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem