Chủ đề nóng

Nữ phóng viên nổi tiếng xinh đẹp và gan dạ bị bắn tỉa

Thứ ba, ngày 28/05/2013 11:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Nữ phóng viên nổi tiếng xinh đẹp và gan dạ trên chiến trường Syria đã tử nạn khi trúng đạn trong một lần tác nghiệp.
Bình luận 0

Phóng viên chiến trường Abbas Yar, 26 tuổi đã bị bắn tỉa khi cô đang tác nghiệp tại một trận giao tranh ở tỉnh miền trung Homs, gần căn cứ không quân Daba.

Abbas Yar, 26 tuổi.

Abbas Yar là nhân viên kênh truyền hình quốc gia Al-Ikhbariyah, thường dẫn các phóng sự từ địa điểm xảy ra đụng độ vũ trang giữa quân đội chính phủ và phe nổi dậy. Trong quá trình vụ việc xảy ra ở ngoại vi thành phố Al-Quseir, còn một số thành viên khác của đoàn làm phim truyền hình cũng bị thương.

Cô bị bắn tỉa khi đang tác nghiệp

Syria vẫn còn là một nơi nguy hiểm cho các nhà báo, đặc biệt là một số nhóm nổi dậy cho biết sẽ nhắm mục tiêu vào giới truyền thông trong các vụ ám sát.

Theo số liệu của Liên minh các nhà báo Syria, tính đến tháng 4.2013, hơn 150 phóng viên đã thiệt mạng trong cuộc xung đột Syria. Phần lớn các nạn nhân là nhà báo dân sự hoặc ký giả tự do ở địa phương làm việc cho các phương tiện truyền thông chuyên nghiệp.

Theo RT
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem