"Nữ quái" giả danh phó giám đốc ngân hàng để chiếm đoạt hơn 60 tỷ đồng

Thứ bảy, ngày 22/06/2024 00:03 AM (GMT+7)
Ngày 21/6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương thông báo truy tìm Đặng Thị Thu Cúc (SN 1995; ngụ phường Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) để phục vụ yêu cầu điều tra vụ án hình sự.
Bình luận 0

Theo hồ sơ, mặc dù không có nghề nghiệp nhưng đi đến đâu Đặng Thị Thu Cúc cũng tự xưng mình là Phó Giám đốc chi nhánh một ngân hàng trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Cúc cho biết ngân hàng của mình đang có nhiều thửa đất bị phát mãi để thanh toán khoản vay và rủ nhiều người cùng góp vốn mua đất, bán lại kiếm lãi cao.

"Nữ quái" giả danh phó giám đốc ngân hàng để chiếm đoạt hơn 60 tỷ đồng- Ảnh 1.

Cơ quan công an thông báo truy tìm Đặng Thị Thu Cúc.

Tin tưởng Cúc, từ năm 2020 đến 2023 có 2 người nhiều lần chuyển khoản cho Cúc với tổng số tiền 60 tỷ đồng để góp mua tài sản phát mãi. Sau khi nhận tiền, Cúc không thực hiện như đã hứa hẹn và không trả lại tiền cho các bị hại.

Quá trình xác minh, hiện không rõ Đặng Thị Thu Cúc đang làm gì, ở đâu. Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương thông báo đến cơ quan, tổ chức, cá nhân nếu có thông tin của Đặng Thị Thu Cúc ở đâu đề nghị báo ngay cho Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương, địa chỉ: 681 Cách Mạng Tháng 8, phường Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một, điện thoại 02743.822.444; hoặc gặp ĐTV Nguyễn Văn Chiến, số điện thoại: 0962.680.078 để phối hợp xử lý theo quy định.

P.Tuyền (CAND)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem