Chủ đề nóng

Nữ sinh bị đánh hội đồng vì bạn cùng lớp muốn "dạy dỗ"

Thứ bảy, ngày 21/04/2012 06:36 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt – Nguyên nhân bắt đầu từ việc nạn nhân và một nữ sinh cùng lớp có biệt danh L “khỉ” xích mích. Âm ức, L “khỉ” đã nhờ cậy “đàn chị” gọi nạn nhân ra công viên Tuổi trẻ để “dạy cho một bài học”.
Bình luận 0

Clip nữ sinh bị nhóm bạn đánh hội đồng trong công viên Tuổi trẻ xuất hiện trên mạng gần đây gây bức xúc dư luận. Theo thông tin của PV Dân Việt, nạn nhân vụ ẩu đả là nữ sinh trường THCS Quỳnh Mai thuộc địa bàn quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Theo một số học sinh khối lớp 7 của trường THCS Quỳnh Mai, nạn nhân trong clip “Hot girl nổi loạn tại Công viên Tuổi Trẻ” là học sinh lớp 7 cùng trường. Thời gian xảy ra vụ ẩu đả vào khoảng 3h30 ngày 14.4.

Các "đàn chị" túm tóc đấm đá túi bụi vào người nữ sinh

Không chứng kiến vụ việc nhưng hai nữ sinh lớp 7E, trường THCS Quỳnh Mai được kể lại khá tường tận về nguyên nhân cũng như diễn biến của vụ ẩu đả trên. Hai em học sinh này cho biết, nguyên nhân bắt đầu từ việc nạn nhân và một nữ sinh cùng lớp có biệt danh L “khỉ”xảy ra xích mích và mâu thuẫn với nhau.

Không giải quyết được “ấm ức” trong trường, L “khỉ” đã nhờ cậy một số “đàn chị” gọi nạn nhân ra công viên Tuổi trẻ để “dạy cho một bài học”.

Ngày 14.4, sau khi tan ca 1, khoảng 3h30, nữ sinh trên được gọi đến công viên Tuổi trẻ để nghe “dạy dỗ”. Trong số “đàn chị” được L “khỉ” nhờ vả có một người tên K “cún”. K “cún” là học sinh đã nghỉ học sống tại khu Tân Lập, gần trường THCS Quỳnh Mai.

Chính K “cún” là nhân vật trong clip túm tóc và vả liên tục vào mặt nạn nhân.

Một số học sinh khác của trường THCS Quỳnh Mai đóng vai trò “khán giả” hò reo và cổ vũ rất nhiệt tình cho vụ ẩu đả trên.

Bà Tuyết Minh, Hiệu trưởng trường THCS Quỳnh Mai cho biết nhà trường đang làm việc với cơ quan điều tra để làm rõ vụ đánh nhau này và sẽ xử lý thật nghiêm đối với những học sinh tham gia vụ việc.

Trước đó, clip "Hot girl nổi loạn tại Công viên Tuổi Trẻ" ghi lại hình ảnh một nhóm nữ sinh mặc áo đồng phục có logo của trường quây tròn "dằn mặt" một nữ sinh khác. Đi theo nhóm này là một số thanh niên mang theo gậy.

Sau khi chửi rủa, xỉ vả bằng những lời lẽ vô cùng tục tĩu, 5 cô gái xúm vào đấm, đá, giằng tóc nạn nhân. Vài phút sau đó xuất hiện một "đàn chị" khác tóc tém, mặc áo hoa, đi giày cao gót và trang điểm đậm vừa túm tóc nữ sinh bị đánh lôi đi vừa đánh túi bụi. Nạn nhân bị bắt quỳ xuống và xin lỗi từng người.

Chưa thỏa mãn cơn thịnh nộ "đàn chị" đó còn dùng chân đá vào đầu cô bé đang quỳ rồi chửi. “Khán giả” bên ngoài liên tục hò reo “cố lên” cổ vũ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem