Chủ đề nóng

Nữ sinh tố thầy giáo tống tình quyết chưa đi học

Thứ sáu, ngày 31/12/2010 12:16 PM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Tối 30 - 12, cô giáo chủ nhiệm của T.H đã đến vận động gia đình cho H đi học lại vì cháu đã nghỉ học cả tháng rồi. Thế nhưng gia đình cho biết, vẫn sẽ để cháu ở nhà cho tới khi mọi việc được làm sáng tỏ.
Bình luận 0
Trường THPT Bến Tre

Chiều 30 - 12, trao đổi với phóng viên NTNN, bà D.T.T - bà ngoại nữ sinh T.H cho biết: "Tuần qua, cơ quan công an đã 3 lần gọi cháu H và tôi lên làm việc. Từ đó, những tình tiết mới đã được cháu khai ra để phục vụ quá trình điều tra".

Bà D.T.T nói: "Ngày 20 - 10 vừa qua, ông Nguyễn Văn Huân có mang đến nhà tôi một bó hoa lớn và một túi mận để tặng cho cháu H. Bằng cách nào đó vợ ông Huân biết sự việc này nên ít ngày sau đã cho em trai ông Huân đến đón T.H tại trường và đưa thẳng về nhà riêng của ông Huân. Tại đây, vợ ông Huân đã đe dọa H, bắt cháu phải khai ra mối quan hệ giữa cháu và chồng chị ta. Khi H chưa kịp nói gì thì ông Huân từ trên gác đi xuống đã tát H một cái rất đau và cấm cháu nói ra bất cứ điều gì".

Tiếp lời bà T, chị H.A - mẹ đẻ cháu H - bức xúc: "Bị ông Huân đánh sưng mặt nhưng về nhà cháu không dám nói gì với tôi. Cũng từ đó con gái tôi rất sợ ông Huân. Vì thế nên tối 19 - 11, khi ông Huân gọi điện bắt cháu ra quán cà phê Thu hát karaoke, cháu đã phải nhờ cậu bạn tên Bình đi cùng. Bình đã chứng kiến tất cả mọi chuyện tại quán cà phê hôm đó nhưng không hiểu sao đến nay cơ quan điều tra vẫn chưa triệu tập Bình để lấy lời khai".

Chị H.A cho biết thêm: "Ngày 24 - 12, Công an thị xã Phúc Yên đã tiếp tục triệu tập cháu H lên cơ quan điều tra. Sau khi Báo NTNN lên tiếng về việc làm sai quy định pháp luật của Công an thị xã Phúc Yên, hiện tại tôi đã được có mặt với vai trò giám hộ cho cháu khi cơ quan điều tra triệu tập. Chiều 27 - 12, cơ quan điều tra lại có lệnh triệu tập cháu. Trong suốt 3 tiếng rưỡi đồng hồ, điều tra viên chỉ hỏi cháu T.H về sự việc xảy ra tại quán cà phê Thu tối 19 - 11 và hành vi ông Huân hôn và cắn vào ngực cháu tại phòng làm việc của ông ta".

Sáng 28 - 12 - 2010, cơ quan điều tra tiếp tục triệu tập bà D.T.T lên để lấy lời khai. Bà T cho biết: "Anh Bình - điều tra viên vẫn chỉ hỏi tôi về những gì đã chứng kiến tại quán cà phê Thu trong tối 19 - 11. Trong buổi làm việc, anh Bình có đề cập đến chiếc sim điện thoại cũ của cháu H. Anh Bình bảo chiếc sim này có thể vẫn còn và cơ quan điều tra sẽ phục hồi dữ liệu trong sim để lấy chứng cứ.

Thế nhưng sự thật ngày 20 - 10, ông Huân đến tặng hoa cháu H và có bảo tôi không nên cho H sử dụng điện thoại nữa để cháu tập trung học tốt hơn. Vì thế chính tay tôi đã bẻ chiếc sim đó và vứt ra đường. Ông Huân từng đưa tiền cho cháu tôi mua điện thoại và sim, nhưng rồi lại đến nhà nói với tôi như thế. Tôi cũng không hiểu vì sao chiếc sim và thẻ nhớ của ông Huân vẫn đang sử dụng thì cơ quan điều tra không thu giữ để phục hồi dữ liệu, mà lại đi tìm cái sim cũ của cháu tôi".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem