Chủ đề nóng

Nữ xạ thủ bắn tỉa xinh đẹp Ukraine chiến thắng trong cuộc thi sắc đẹp

Đăng Nguyễn - Daily Mail Thứ ba, ngày 11/12/2018 14:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một cô gái mồ côi, trở thành nữ xạ thủ bắn tỉa trong cuộc xung đột miền đông Ukraine, mới đây đã trở thành người chiến thắng trong một cuộc thi sắc đẹp.
Bình luận 0

Nữ xạ thủ Ukraine ngày nay trở về với cuộc sống bình thường.

Theo Daily Mail, Olga Shishkina, 21 tuổi, tình nguyện gia nhập lực lượng nổi dậy thân Nga ở miền đông Ukraine vào năm 2014.

Kể từ đó, cô trở thành một trong những sát thủ gây kinh hoàng cho đối phương, với thành tích diệt mục tiêu từ cự ly cách xa 1.219 mét.

Trả lời về việc mình là nữ xạ thủ đầu tiên trên chiến trường đông Ukraine , cô nói: “Tôi không nghĩ mình đang giết người. Đối với các xạ thủ như tôi. Đó là mục tiêu, kẻ thù. Tôi không nghĩ nhiều về những người bị mình tiêu diệt”.

“Không nghĩ quá sâu xa là cách để tôi có một cuộc sống thoải mái hơn”, Olga nói. “Tôi không cảm thấy xấu hổ hay lấy làm tiếc cho đối phương. Tôi không bao giờ giết dân thường”.

Olga Shishkina tham gia chiến đấu khi mới 17 tuổi.

Olga từng tham gia chiến đấu cho lực lượng Cộng hòa Donetsk, khu vực ly khai thân Nga ở miền đông Ukraine.

Gần đây, cô tham gia một cuộc thi sắc đẹp và trở thành “hoa hậu của vùng Cộng hòa”, theo báo Nga Komsomolskaya Pravda.

“Tôi ngày càng trở nên tự tin hơn, gặp được nhiều người hơn và thấy cuộc sống đa dạng hơn nhiều so với khi còn ở quân ngũ”.

Olga nói phần thưởng từ cuộc thi giúp cô bắt đầu một cuộc sống mới bằng việc mở quán café ở Donetsk. Cô đã không còn cầm đến khẩu súng bắn tỉa quen thuộc và cũng sắp lập gia đình.

Nói về cuộc đời mình, Olga nói cô mồ côi cha mẹ từ nhỏ. Người cha từng đem cô về nuôi từ cô nhi viện, nhưng đã qua thời khi cô mới 5 tuổi nên Olga lại phải trở về nơi xa lạ.

Olga Shishkina từng lập thành tích diệt mục tiêu cách 1.200 mét bằng súng bắn tỉa.

Ở tuổi 17, giao tranh miền đông Ukraine bùng phát và cô tình nguyện gia nhập lực lượng nổi dậy.

“Các chỉ huy ban đầu nghi tôi là gián điệp từ Kiev. Nhưng họ nhận ra tôi chỉ là người bình thường, và cho tôi tham gia huấn luyện”, Olga nói.

Kể từ đó, cô trở thành nữ xạ thủ trong cuộc chiến chống quân đội chính phủ Ukraine. Olga nói cô từng được một chàng trai trong quân ngũ cầu hôn 3 lần, nhưng rồi cả hai lại đường ai nấy đi.

“Bạn trai mới hiểu về tôi và cuộc sống của tôi. Tôi nghĩ không có gì có thể chia cắt chúng tôi với nhau”, Olga chia sẻ.

Xạ thủ Anh hạ thủ lĩnh IS bằng cú bắn “triệu lần có một”

Cú bắn được thực hiện từ khoảng cách 1,5 km và khiến một thủ lĩnh IS chết ngay tại chỗ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem