Chủ đề nóng

Nửa đêm vẫn chưa dập được cháy lớn ở Công ty bóng đèn Rạng Đông

Ngọc Hải Thứ tư, ngày 28/08/2019 22:27 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đến 23h tối 28/8, tại khu nhà xưởng sản xuất của Công ty Cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông (7-89 Phố Hạ Đình, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội) đám cháy lớn vẫn chưa được dập tắt.
Bình luận 0


Clip: Lửa cháy lớn taị Công ty bóng đèn Rạng Đông.

Khoảng 18h30 tối 28/8, tại khu nhà xưởng sản xuất của Công ty Cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông (7-89 Phố Hạ Đình, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội) đã xảy ra cháy lớn.

Theo ghi nhận của PV Dân Việt, thời điểm này lửa đang cháy rất to. Nhiều xe chữa cháy và rất đông chiến sĩ Cảnh sát PCCC đã có mặt và đang nỗ lực dập lửa.

Một phần lớn của nhà xuởng vẫn đang cháy to, lực lượng PCCC đang huy động lực lượng cố gắng dập tắt đám cháy.

Ngọn lửa bao trùm khu nhà mái tôn, bốc lên rừng rực, sức nóng khủng khiếp. Người dân xung quanh đã được yêu cầu tránh ra xa đề phòng khu nhà xưởng đổ sập gây ảnh hưởng tính mạng.

Ghi nhận vào khoảng 21h, một phần nhà kho của Công ty thể thao Động Lực đã bị cháy. Cảnh sát PCCC túc trực tại đây để khoanh vùng ngọn lửa, không để cháy lan.

Đám cháy dữ dội cùng với gió lớn khiến cho công tác PCCC diễn ra rất khó khăn và vất vả.

Nhiều mũi cảnh sát PCCC vẫn đang tích cực dập lửa. Đến 21h15, lực lượng chức năng đã tiếp cận được mái tôn để phun nước dập lửa khu vực nhà kho chính của công ty bóng đèn phích nước.

Nhiều đoạn bức tường của công ty bị sức nóng đã đổ sập xuống đường khiến lửa càng bùng cháy lớn hơn. Do lối vào hiện trường vụ cháy nhỏ hẹp nên công tác chữa cháy diễn ra khá khó khăn.

Lửa vẫn cháy ngùn ngụt bên trong nhà xưởng của Công ty bóng đèn phích nước Rạng Đông. Người dân dùng thang quan sát đám cháy và thông báo cho cảnh sát khu vực lửa cháy lan.

Chị Nguyễn Thị Hương, sống ngay cạnh khu vực xảy ra cháy chia sẻ: "Đám cháy diễn ra 3 tiếng rồi mà vẫn chưa được dập tắt, nhà tôi may mắn ở đằng sau nhà xưởng gió thổi hướng khác nên không bị cháy lan sang, không thì rất nguy hiểm".

Đến 22h đám cháy đã được khống chế một phần.

Lực lượng PCCC đã vào trong phá tường rào để khống chế nốt đám cháy.

Lực lượng PCCC đang cố gắng phun nước để tránh tình trạng cháy lan sang khu dân cư.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem