Chủ đề nóng

nửa đùa nửa thật

 • Kỳ thú theo chân các cần thủ câu cá đục cực ngon ở biển Minh Châu

  Kỳ thú theo chân các cần thủ câu cá đục cực ngon ở biển Minh Châu

  Từ lâu cá đục Minh Châu (Quảng Ninh) đã nổi tiếng là đặc sản, nức tiếng thơm ngon. Nghề câu đục là nghề đầy thú vị, hấp dẫn, đặc biệt với người mới câu nhưng cũng rất hao tốn sức khỏe. Chúng tôi có chuyến trải nghiệm biển để hiểu thêm về nghề câu cá đục và sự vất vả của người dân biển.
 • Bảo Thy khoe nhẫn khủng 2 tỷ đồng

  Bảo Thy khoe nhẫn khủng 2 tỷ đồng

  Dân Việt - Xuất hiện tại một sự kiện vào tối qua, 27.3, ở Hà Nội, "Công chúa bong bóng" Bảo Thy khiến nhiều người tò mò khi đeo một chiếc nhẫn khá lớn ở ngón tay giữa.
 • Tình văn phòng: Bí mật ban trưa và... trốn chạy

  Tình văn phòng: Bí mật ban trưa và... trốn chạy

  (Dân Việt) - Bây giờ, khi ngồi lại một mình để ngẫm lại cuộc tình đã qua, chính anh cũng cảm thấy như xa lạ, tưởng chừng nó đã xảy ra với ai, chứ không phải với mình...
 • Mỹ nhân vòng 1 chê Đình Phong kém khoản "giường chiếu”

  Mỹ nhân vòng 1 chê Đình Phong kém khoản "giường chiếu”

  Dân Việt - “Tiểu hoa đán” Dương Mịch đã chia sẻ thật thà như vậy trong buổi ra mắt báo giới nhân buổi quảng bá cho bộ phim mới mà cô có cơ hội vào vai người yêu của nam diễn viên Tạ Đình Phong.
 • Stoichkov hẹn quay lại Việt Nam

  Stoichkov hẹn quay lại Việt Nam

  Dân Việt - Sau buổi làm việc với lãnh đạo VFF kéo dài hơn một giờ đồng hồ chiều 29.4, huyền thoại bóng đá Bulgaria Stoichkov tỏ ra rất vui vẻ và hứa hẹn sẽ quay trở lại Việt Nam trong một ngày gần đây.
 • Chồng ngắm gái đẹp, ghen hay không ghen?

  Chồng ngắm gái đẹp, ghen hay không ghen?

  Anh xã thường dán mặt vào ảnh mấy cô người mẫu bốc lửa trên màn hình máy tính. Những lúc ấy, tôi thấy hơi chạnh lòng. Tôi có nên ghen và nên nói gì với anh ấy?