Chủ đề nóng

nửa tiền

 • 10 thang thuốc bổ

  10 thang thuốc bổ

  - Năm nay các bác làm việc công sở công ty xem ra có khi thua nông dân ta khoản tiền Tết. Báo đài nói nghe có vẻ bi kịch lắm. Các ông lớn quốc doanh nợ đến 1,4 triệu tỷ, bằng một nửa tiền cả nước kiếm được thì kinh hoàng quá!
 • Kiểu gì cũng thiệt

  Kiểu gì cũng thiệt

  (Dân Việt) - Huyện Tiên Lãng (Hải Phòng) là đất dữ hay sao mà hễ động đến đất đai của nông dân y như rằng có… "đổ máu" và tiếp đó là tù tội.
 • Nuôi lợn giống thu 200 triệu đồng mỗi năm

  Nuôi lợn giống thu 200 triệu đồng mỗi năm

  (Dân Việt) - Với trang trại nuôi lợn giống, trung bình mỗi năm anh Lê Mạnh Đức (sinh năm 1982) ở thôn Đông, xã Tàm Xá, huyện Đông Anh, Hà Nội thu nhập 200 triệu đồng.
 • Quay cuồng vòng xoay cá độ, trai trẻ tàn đời

  Quay cuồng vòng xoay cá độ, trai trẻ tàn đời

  Lâm vò đầu bứt tóc khi mới bước vào hiệp 2 vài phút mà đội Bayern Munich liên tiếp ghi hai bàn thắng vào lưới đội Cologne. Tỉ số lúc này là 3-0, Lâm bắt kèo dưới và đã thua nửa tiền...
 • TP.HCM: Xả súng hoa cải bắn người kinh hoàng

  TP.HCM: Xả súng hoa cải bắn người kinh hoàng

  Dân Việt - Tại cơ quan điều tra, Tâm thừa nhận chỉ vì muốn chứng tỏ cho giang hồ biết mình có “số má” nên đã dùng súng hoa cải bắn trọng thương một người dân vào đêm 8.1.
 • Ước mơ ngày áp Tết

  Ước mơ ngày áp Tết

  (Dân Việt) - Còn khoảng 2 tuần nữa là sang năm mới, bạn bè trên lớp xôn xao bàn chuyện được mua quần áo mới, được đi chơi còn em lại ngay ngáy lo không biết năm nay hai mẹ con có đủ tiền để lo nổi một cái Tết đạm bạc cho bố mẹ và 4 em nhỏ...
 • Bao tải chứa 5 thủ cấp bên ngoài trường học

  Bao tải chứa 5 thủ cấp bên ngoài trường học

  Dân Việt – Cảnh sát Mexico đã phát hiện thấy 5 cái đầu người bị chặt đứt, nhét trong một bao tải rồi vứt bên ngoài một trường tiểu học ở khu nghỉ mát ở thành phố Acapulco.
 • Chuyện tương lai

  Chuyện tương lai

  (Dân Việt) - Bà hàng nước đon đả mời các hội viên CLB Gốc đa: Mời chư vị xơi nước, bánh dẻo bánh nướng đại hạ giá, còn ngon như mới, bán nửa tiền. Chè Thái, bánh ngọt là đúng kiểu.
 • Nộp trả non nửa tiền ủng hộ miền Trung bị chiếm dụng

  Nộp trả non nửa tiền ủng hộ miền Trung bị chiếm dụng

  (Dân Việt) - Bà Nguyễn Thị Hồng Tươi - Chánh Văn phòng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (UBMTTQ) Kiên Giang đã nộp lại cho cơ quan chức năng gần một nửa trong tổng số 207 triệu đồng mà bà đã chiếm dụng.
 • Giàu tiềm năng

  Giàu tiềm năng

  (Dân Việt) - Theo Bộ TNMT, hiện tại, 76% diện tích đất đai cả nước đã giao, cho thuê. Đất đã có chủ là cá nhân, hộ gia đình, tổ chức kinh tế trong nước, nước ngoài, các UBND xã... khoảng gần 16 triệu héc ta.