• Thời tiết chuyển mùa, một tô canh gà kiểu Thái nóng ấm hấp dẫn là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn cùng gia đình.
  • Mới 7g30 mà dưới sông tàu ghe chở khách du lịch đã cập bến hàng năm bảy chiếc, trên bờ khách đông nghẹt, đa số là khách nước ngoài. Chị Hồng Thắm cùng gia đình đến từ TP.HCM nói: "Nghe nói ở đây có món hủ tiếu chiên giòn tuyệt lắm nên tụi tôi ghé ăn thử".
  • Loại bánh tét Trà Vinh nổi tiếng bởi được làm từ cốm dẹp, một sản phẩm đặc trưng, truyền thống của người Khmer, rất dân dã và mộc mạc, được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt vào mùa lễ hội ở Trà Vinh.
  • Món bánh này rất phổ biến đối với người Việt nhưng không phải ai cũng biết làm. Hãy thử một lần xem sao nhé.
  • Một chút khéo léo, một chút thời gian là bạn có thể làm bánh trung thu rau câu nhân đậu xanh, đậu đỏ. Vỏ bánh bằng thạch nên mát lạnh, phần nhân vẫn có thể là đậu đỏ, đậu xanh mềm mịn, bé sẽ thích mê.
  • Cứ mỗi độ thu về, cơn gió heo may lại làm người ta nhớ hương cốm mới. Cốm được cuộn trong lá sen, thơm mùi hương đồng gió nội chứ không bày ra đĩa hay gói túi nylon như các món ăn chơi bình thường.
  • Các bé rất thích những viên thạch màu sắc, bạn hãy bớt chút thời gian làm cho bé yêu những viên thạch chanh nhỏ, chắc chắn bé sẽ thích mê đi đấy!
  • Mỗi lần nấu món xôi này, tôi lại nhớ kỳ nghỉ hè ở miền Tây. Chỉ ra đầu ngõ thôi thì cơ man là xôi và thích nhất xôi vò. Những hạt xôi rời nhau như gạo sống, nhưng ăn thì dẻo quẹo, thơm mùi đậu, béo vị nước cốt dừa…
  • Nguyên liệu đơn giản lại dễ dàng chế biến, nhưng món canh măng chua nấu thìa là lại mang đến hương vị thơm ngon, lạ miệng cho bữa cơm gia đình.
  • Dưa hấu ngon ngọt, dễ ăn, cung cấp cho cơ thể một lượng nước khá lớn cùng nhiều vitamin và các nguyên tố vi lượng. Nếu biết cách chế biến, dưa hấu còn là vị thuốc tuyệt vời.