Chủ đề nóng

nước hàng

 • Khởi tố 3 cán bộ xã chiếm dụng tiền tuất

  Khởi tố 3 cán bộ xã chiếm dụng tiền tuất

  (Dân Việt) - Ngày 13.6, Công an huyện Thanh Chương, Nghệ An cho biết đã khởi tố và bắt tạm giam 2 cán bộ xã Cát Văn để điều tra về hành vi lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ.
 • Sai phạm đất đai, Chủ tịch TP.Cam Ranh phải rút kinh nghiệm

  Sai phạm đất đai, Chủ tịch TP.Cam Ranh phải rút kinh nghiệm

  (Dân Việt) - Như NTNN đã phản ánh, sau hàng loạt những sai phạm về quản lý đất đai ở xã Cam Lập (TP.Cam Ranh, Khánh Hòa), Thanh tra tỉnh Khánh Hòa đã vào cuộc.
 • Khu vực trẻ uống nước giọt tử vong bị ô nhiễm

  Khu vực trẻ uống nước giọt tử vong bị ô nhiễm

  (Dân Việt) - Xung quanh “giọt” nước khiến bé Y Les tử vong, hàng ngày có khoảng 500 người dân của 82 hộ gia đình đang sử dụng có rất nhiều rác thải, môi trường ô nhiễm.
 • Lơ lửng cánh diều

  Lơ lửng cánh diều

  (Dân Việt) - CLB Gốc đa tuần này nhiều chuyện được buôn đi bán lại từ tivi, đài, báo. Chuyện nào cũng nhiều ý kiến rôm rả. Một ông cười to, nhưng nhạt:
 • Chàng trai 12 năm chỉ sống nhờ… nước

  Chàng trai 12 năm chỉ sống nhờ… nước

  Dân Việt - Theo các nhà khoa học, con người không thể sống quá 3 tuần mà không nạp thức ăn. Thế nhưng, câu chuyện về chàng thanh niên 22 tuổi Ning Xuefa lại nằm ngoài quy luật ấy.
 • Hoà Bình: Cấp 124 giấy phép về tài nguyên nước

  Hoà Bình: Cấp 124 giấy phép về tài nguyên nước

  (Dân Việt) - Đến nay, UBND tỉnh Hòa Bình đã cấp 124 giấy phép về tài nguyên nước cho 65 tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh, trong đó có 14 giấy phép thăm dò nước dưới đất, 43 giấy phép khai thác nước dưới đất, 25 giấy phép khai thác nước mặt và 42 giấy phép xả nước thải.
 • Dân tố Chủ tịch quận Lê Chân sai phạm

  Dân tố Chủ tịch quận Lê Chân sai phạm

  (Dân Việt) - Báo Nông Thôn Ngày Nay nhận được đơn thư cùng một số tài liệu có liên quan của người dân quận Lê Chân (Hải Phòng) tố cáo ông Phạm Tiến Du - Chủ tịch UBND quận Lê Chân.
 • Cười “vỡ bụng” với các clip chế từ quảng cáo Kangaroo

  Cười “vỡ bụng” với các clip chế từ quảng cáo Kangaroo

  Dân Việt - Bản thân đoạn quảng cáo máy lọc nước Kangaroo thì đơn điệu nhưng những đoạn clip hài hước chế ra từ “thảm họa quảng cáo Việt” này lại vô cùng bất ngờ và thú vị.
 • "Can đảm" xem lại đoạn quảng cáo máy lọc nước Kangaroo

  "Can đảm" xem lại đoạn quảng cáo máy lọc nước Kangaroo

  Dân Việt - Lặp đi lặp lại liên tục một câu “Kangaroo - Máy lọc nước hàng đầu Việt Nam” kèm theo tiếng “nổ” inh tai, đoạn quảng cáo được ví như “lấy búa đập vào đầu” này đang được coi là thảm họa của quảng cáo Việt.
 • Phẫn nộ vì quảng cáo máy lọc nước Kangaroo phản cảm

  Phẫn nộ vì quảng cáo máy lọc nước Kangaroo phản cảm

  Dân Việt - Trong lúc dư âm của trận chung kết Champions League giữa Barcelona và MU đang dần khép lại thì cư dân mạng vẫn vô cùng phẫn nộ vì đoạn quảng cáo máy lọc nước Kangaroo phản cảm.