Chủ đề nóng

nước lạnh

 • Cách tự làm giá đỗ tại nhà

  Cách tự làm giá đỗ tại nhà

  (Dân Việt) - Chọn nguyên liệu là đậu xanh ta, hạt nhỏ, chắc. Trung bình 1- 1,5kg đỗ sẽ cho 10 - 13kg giá. Mỗi lần chỉ nên ủ 100g đỗ xanh, thời gian ủ là 3 ngày.
 • Lâm Đồng: Diện tích nuôi trồng thủy sản tăng 14%

  Lâm Đồng: Diện tích nuôi trồng thủy sản tăng 14%

  (Dân Việt) - Ngày 11.9, theo báo cáo của UBND tỉnh Lâm Đồng, diện tích nuôi trồng thủy sản của tỉnh hiện đã đạt trên 3.200ha, tăng gần 14% so với cùng kỳ 2011.
 • Lâm Đồng: Đã có 23 dự án nuôi cá nước lạnh

  Lâm Đồng: Đã có 23 dự án nuôi cá nước lạnh

  (Dân Việt) - Hiện Lâm Đồng có thêm 23 dự án nuôi cá nước lạnh đã được các chủ đầu tư đăng ký với cơ quan chức năng với tổng nguồn vốn hơn 800 tỷ đồng (không kể 12 dự án đã triển khai).
 • Bấp bênh nghề nuôi cá nước lạnh

  Bấp bênh nghề nuôi cá nước lạnh

  (Dân Việt) - Du nhập vào Việt Nam muộn (từ năm 2005), nhưng đến nay phong trào nuôi cá nước lạnh đã phát triển mạnh ở 23 tỉnh. Tuy nhiên, hiện nay nghề này đang vấp phải rất nhiều khó khăn, nhiều nơi không thể duy trì nuôi như trước.
 • Lâm Đồng: Cơ hội lớn phát triển nuôi cá nước lạnh

  Lâm Đồng: Cơ hội lớn phát triển nuôi cá nước lạnh

  (Dân Việt) - Tại thôn Klong Klanh thuộc xã Đạ Chair, huyện Lạc Dương, nhóm nghiên cứu của Trung tâm quốc gia Giống thủy sản nước ngọt Miền Trung (thuộc Viện Nghiên cứu nuôi trồng thủy sản 3) vừa cho ấp nở 10 cá thể giống cá tầm - giống cá nước lạnh có nguồn gốc từ nước ngoài.
 • Bí quyết giúp bạn gái có bộ ngực đẹp như ý

  Bí quyết giúp bạn gái có bộ ngực đẹp như ý

  Chế độ ăn uống phù hợp, thường xuyên massage, sử dụng mỹ phẩm tự nhiên... là những bí quyết giúp bạn gái có bộ ngực đầy đặn, đẹp như ý.
 • Có công, trời không phụ

  Có công, trời không phụ

  (Dân Việt) - Khắp xã Cao Sơn, khắp huyện Mường Khương giờ đây mọi người áp dụng kỹ thuật phá đá của tôi để kè cống, làm đường, xây tường, mở ruộng.
 • Cực dễ làm mứt cà chua bi

  Cực dễ làm mứt cà chua bi

  Cà chua bi ngon, nhiều chất dinh dưỡng và không có hạt cứng, rất phù hợp để làm mứt tết cho cả gia đình. Hơn nữa, loại mứt này cũng thật dễ làm, bạn hãy thử làm một mẻ, nhân dịp tết này nhé.
 • Thử thách bầu Kiên

  Thử thách bầu Kiên

  (Dân Việt) - Việc để thua Hà Nội T&T trong trận “derby” Thủ đô ngày ra quân tại Super League 2012 cuối tuần trước như giội một gáo nước lạnh vào tham vọng mang tên “dàn sao” Hà Nội của bầu Kiên.
 • Dương Mịch khoe vòng một khủng trong nước lạnh

  Dương Mịch khoe vòng một khủng trong nước lạnh

  Dân Việt - Dù đang những ngày mùa đông giá rét nhưng nữ diễn viên của “Mỹ nhân kế” Dương Mịch vẫn rất tươi tắn, rạng rỡ trong bộ bikini xanh da trời, khoe vòng một bị nghi dao kéo dưới làn nước lạnh cóng.