Chủ đề nóng

ôn lại

 • Kỷ niệm 74 năm khởi nghĩa Bắc Sơn

  Kỷ niệm 74 năm khởi nghĩa Bắc Sơn

  Nhân 74 năm Ngày khởi nghĩa Bắc Sơn (27.9.1940/27.9.2014), Huyện ủy, UBND, các tổ chức đoàn thể và nhân dân các dân tộc huyện Bắc Sơn, (Lạng Sơn) đã tổ chức tọa đàm ôn lại truyền thống cách mạng của huyện qua các thời kỳ đầu chống Pháp và chống Mỹ. 
 • An Giang: Trao 93 Kỷ niệm chương “Vì giai cấp nông dân Việt Nam”

  An Giang: Trao 93 Kỷ niệm chương “Vì giai cấp nông dân Việt Nam”

  Ngày 11.10, Hội ND tỉnh tổ chức họp mặt kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Hội NDVN.
 • Khám phá “làng chiến tranh” ở Vực Quành, Quảng Bình

  Khám phá “làng chiến tranh” ở Vực Quành, Quảng Bình

  Cái mảnh rừng heo hút ngày nào, nay trở thành điểm du lịch, ngày ngày có nhiều khách thăm. Ai cũng sôi nổi ôn lại những năm tháng chiến đấu, rồi cùng ôm nhau khóc, ngả nghiêng cười, tiếng hát át tiếng bom thuở nào lại được cất lên rộn rã khắp cánh rừng.
 • Lưu trữ ái ân - lợi bất cập hại

  Lưu trữ ái ân - lợi bất cập hại

  Vừa rồi tôi phát hiện ông xã có hành động lạ là lén… ghi âm “chuyện vợ chồng”. Tôi hỏi thì anh ấy nói là để “ôn lại” tình cảm khi cần. Thưa bác sĩ, tôi tin chồng nhưng không khỏi lấn cấn…
 • Lập Hội Chiến sĩ Thành cổ Quảng Trị 1972

  Lập Hội Chiến sĩ Thành cổ Quảng Trị 1972

  (Dân Việt) - Hội Chiến sĩ Thành cổ Quảng Trị năm 1972 là nơi để những người từng chiến đấu và phục vụ chiến đấu trong 81 ngày đêm bảo vệ Thành cổ Quảng Trị gặp gỡ, ôn lại truyền thống quyết chiến, quyết thắng.
 • Từ Seoul nhớ Tết đến nao lòng

  Từ Seoul nhớ Tết đến nao lòng

  Dân Việt – "Đã hai cái Tết xa nhà, tôi nhớ nhất là phiên chợ ngày 30 Tết", anh Trần Văn Vịnh, sống ở Seoul, Hàn Quốc bồi hồi nhớ lại.
 • Gặp mặt truyền thống Hội ND Bình - Trị - Thiên

  Gặp mặt truyền thống Hội ND Bình - Trị - Thiên

  (Dân Việt) - Cuối tuần qua, Hội ND tỉnh tổ chức gặp mặt các thế hệ cán bộ hội 3 tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế.
 • Gặp nam sinh giải Vàng Olympic Vật lý quốc tế

  Gặp nam sinh giải Vàng Olympic Vật lý quốc tế

  (Dân Việt) - Mấy ngày nay gia đình em Ngô Phi Long (phường Tô Hiệu, TP Sơn La) liên tục đón nhận những lời chúc mừng của hàng xóm, bạn bè, người thân… bởi giải Vàng môn vật lý Olympic mà Long vừa nhận được.
 • Chế Linh tổ chức đêm nhạc mừng sinh nhật

  Chế Linh tổ chức đêm nhạc mừng sinh nhật

  Dân Việt - Trong lần hội ngộ khán giả tại Hà Nội tới đây, nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 70, ca sĩ Chế Linh sẽ chia sẻ và ôn lại những câu chuyện về cuộc đời mình bằng âm nhạc.
 • Nghĩa tình hội đồng trang lứa

  Nghĩa tình hội đồng trang lứa

  (Dân Việt) - Đó là tên hội mới được thành lập ở làng Hoắc Châu (xã Châu Sơn, Ba Vì, Hà Nội), tập hợp những người con của làng sinh từ năm 1944 đến 1949.