Chủ đề nóng

ông ngoại

 • Bí ẩn thợ săn nai đào được kho vàng khổng lồ

  Bí ẩn thợ săn nai đào được kho vàng khổng lồ

  Cho đến nay, những tay săn vàng ở Mỹ vẫn nói về nơi chôn giấu một kho vàng khổng lồ trong lòng đỉnh núi Victorio, như lời khoe khoang của Milton Ernest “Doc”Noss.
 • Con rơi của tỷ phú Mỹ trở về quê hương Việt Nam

  Con rơi của tỷ phú Mỹ trở về quê hương Việt Nam

  Ngày 8.4, một nguồn tin riêng cho biết Nguyễn Bé Lory con trai của tỉ phú bạc mệnh người Mỹ Larry Hillblom (1943-1995) vừa về Tân Xuân, huyện Hàm Tân, Bình Thuận để thăm ông ngoại.
 • 10 chiêu bao biện của mày râu khi ngoại tình

  10 chiêu bao biện của mày râu khi ngoại tình

  Vẫn biết những anh chàng ngoại tình luôn có đủ chiêu trò cũng như sự khôn ngoan để “qua mặt” người phụ nữ của họ, nhưng chung quy lại họ sẽ không ít hơn một lần thốt lên những lời sau đây.
 • Người nước ngoài thuê ô tô về miền Tây lừa đảo

  Người nước ngoài thuê ô tô về miền Tây lừa đảo

  Tuy nhiên, sau khi đếm lại tiền, người đàn ông ngoại quốc ra dấu cho rằng đó không phải là tiền… Việt Nam và yêu cầu chị Liên đưa xấp tiền đang cầm trên tay gần 3 triệu đồng để ông ta tự lựa chọn.
 • Ông ngoại đánh cháu dã man vì mất huân chương

  Ông ngoại đánh cháu dã man vì mất huân chương

  Em Mai Hoàng Tuấn, 12 tuổi, ở ấp 1, xã Long Trị, huyện Long Mỹ, Hậu Giang nhập viện tại Bệnh viện Đa khoa huyện Long Mỹ đêm 24.10 trong tình trạng mặt mày bị bầm tím, sưng tấy và cổ của em có vết đỏ do bị dây thắt.
 • Lật tẩy màn kịch “thôi miên” lấy 100 lượng vàng

  Lật tẩy màn kịch “thôi miên” lấy 100 lượng vàng

  Dân Việt - Sau 4 ngày xôn xao vụ bà chủ hiệu vàng Tín Huy bị "thôi miên" lấy đi 100 lượng vàng, ngày 24.10, Công an huyện Bình Sơn phối hợp với phòng PC 45 (Công an tỉnh Quảng Ngãi) đã lật tẩy màn kịch này.
 • Uruguay - gia vị đậm đà

  Uruguay - gia vị đậm đà

  (Dân Việt) - May mắn là đến trận đấu cuối cùng của Copa America, người hâm mộ cũng “có cái để xem”. Uruguay quả thật là một thứ gia vị mạnh cho “nồi canh loãng” mang tên bóng đá Nam Mỹ.
 • Nghe Ngọc Trinh hồn nhiên kể chuyện đời, chuyện tình

  Nghe Ngọc Trinh hồn nhiên kể chuyện đời, chuyện tình

  "Làm nghề người mẫu cũng thất thường, có khi 1 tháng tôi trúng show chụp hình đồ lót, đi tiệc… thì 1 tháng kiếm được 7, 8 ngàn đô nhưng có tháng thì không. Nhưng nói chung, cuộc sống của tôi có bạn trai giúp đỡ...", "nữ hoàng đồ lót" không ngại chia sẻ chuyện riêng...
 • 29 tuổi đã trở thành… ông ngoại

  29 tuổi đã trở thành… ông ngoại

  Dân Việt - Một người đàn ông 29 tuổi quốc tịch Anh vừa lên chức… ông ngoại, sau khi cô con gái 14 tuổi sinh hạ “công chúa” đầu lòng.
 • Rơi xuống hố nước, bé gái 3 tuổi tử vong

  Rơi xuống hố nước, bé gái 3 tuổi tử vong

  (Dân Việt) - Một vụ tai nạn đuối nước vừa xảy ra tại thôn Mỹ Quang Bắc, xã An Chấn, huyện Tuy An, Phú Yên làm chết một bé gái 3 tuổi.