Chủ đề nóng

Phát huy vai trò của Hội Nông dân trong xây dựng TT-Huế thành thành phố trực thuộc Trung ương

Trần Hòe Thứ năm, ngày 27/10/2022 05:48 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Lãnh đạo Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế giao nhiệm vụ cho các cán bộ hội hội viên nông dân nhằm phát huy vai trò của Hội Nông dân toàn tỉnh trong việc xây dựng Thừa Thiên Huế thành thành phố trực thuộc Trung ương.
Bình luận 0

Chiều 26/10, Hội Nông dân tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Hội nghị "Xây dựng và phát triển Thừa Thiên Huế đến năm 2030, tầm nhìn đến 2045".

Tham dự Hội nghị có ông Phan Ngọc Thọ - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy và đại diện lãnh đạo Ban Dân vận, Văn phòng Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế. Hội nghị có gần 700 cán bộ chủ chốt, là Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành Hội Nông dân tỉnh Thừa Thiên Huế, Ủy viên Ban Thường vụ Hội Nông dân các huyện, thị xã, thành phố, các Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Nông dân các xã phường, thị trấn và các Chi hội trưởng nông dân trên địa bàn tỉnh tham gia.

Phát huy vai trò của Hội Nông dân trong xây dựng TT-Huế thành thành phố trực thuộc Trung ương - Ảnh 1.

Ông Phan Ngọc Thọ - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế trực tiếp thông tin đến các đại biểu việc xây dựng và phát triển tỉnh đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Ảnh: Trần Hòe.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Chí Quang- Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết: Ngày 10/12/2019, Bộ Chính trị ban hành Nghị quyết 54-NQ/TW về xây dựng và phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 nhằm bảo tồn, phát huy giá trị di sản cố đô và bản sắc văn hoá Huế, với đặc trưng văn hoá, di sản, sinh thái, cảnh quan, thân thiện môi trường và thông minh. Sau 2 năm triển khai thực hiện Nghị quyết, tỉnh Thừa Thiên Huế đã đạt được những thành quả nhất định.

Nhằm thông tin về những kết quả đạt được trong quá trình thực hiện xây dựng và phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế cũng như định hướng cho hội viên nông dân thời gian tới, Ban Thường vụ Tỉnh Hội Nông dân tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức hội nghị này.

Tại Hội nghị, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế đã trực tiếp thông tin đến các đại biểu kết quả thực hiện các kết luận của Trung ương và của Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế nhằm tiếp tục quán triệt chỉ đạo các quan điểm, mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu của Nghị quyết 54 và quyết tâm bứt phá để phát triển toàn diện theo đúng mục tiêu của Nghị quyết.

Phát huy vai trò của Hội Nông dân trong xây dựng TT-Huế thành thành phố trực thuộc Trung ương - Ảnh 2.

Hội nghị có gần 700 cán bộ chủ chốt Hội Nông dân các cấp trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế tham gia. Ảnh: Trần Hòe.

Cùng với thông tin về tình hình thực hiện Nghị quyết 54, ông Phan Ngọc Thọ  cũng đã giao nhiệm vụ cho các cán bộ hội hội viên nông dân nhằm phát huy vai trò của Hội Nông dân toàn tỉnh trong việc góp phần xây dựng và phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế thành thành phố trực thuộc Trung ương.

Đây là cơ sở để các cấp Hội Nông dân ở tỉnh Thừa Thiên Huế xây dựng các kế hoạch hoạt động, cụ thể hoá các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp phù hợp với đặc thù của địa phương, tiếp tục triển khai hoạt động công tác Hội và phong trào nông dân hiệu quả góp phần thực hiện thành công Nghị quyết 54, đưa tỉnh trở thành thành phố trực thuộc Trung ương.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem