Chủ đề nóng

Oppo gây "sốc" với sạc nhanh 125W và trình diễn công nghệ sạc từ xa 10cm

Ngọc Phạm Thứ bảy, ngày 27/02/2021 14:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bộ sạc nhanh 125W có thể sạc đầy 100% viên pin 4.000mAh chỉ trong 20 phút.
Bình luận 0

Oppo vừa giới thiệu những thành tựu mới nhất về công nghệ sạc nhanh của hãng tại sự kiện MWC Thượng Hải 2021 (MWCS). Sự kiện diễn ra tại khu vực triển lãm của Oppo, cùng với việc giới thiệu hàng loạt cải tiến mới nhất về thiết bị sạc, kết nối 5G và các công nghệ thông minh độc quyền.

Khu vực trưng bày của Oppo.

Rất nhiều thiết bị sạc tiên tiến được giới thiệu tại khu trưng bày của Oppo, trong đó có bộ sạc nhanh 125W có thể sạc đầy 100% viên pin 4.000mAh chỉ trong 20 phút. Ngoài ra còn có sản phẩm sạc nhanh không dây AirVOOC 65W có thể sạc viên pin tương tự chỉ trong vòng 30 phút, cùng các sản phẩm từ một số đối tác đã được cấp phép sử dụng công nghệ độc quyền của Oppo.

Đặc biệt, khách tham quan được trải nghiệm tốc độ và sự tiện lợi của công nghệ sạc không dây từ xa mới của Oppo (Oppo's Wireless Air Charging technology), với công suất sạc lên đến 7,5W. Cải tiến mới nhất này sử dụng cộng hưởng từ để loại bỏ những bất tiện của các công nghệ sạc không dây khác, có thể hoạt động ngay cả khi thiết bị cách thảm sạc (charging mat) trong khoảng cách 10cm.

Công nghệ sạc không dây với khoảng cách đến 10cm.

Video thực tế trải nghiệm công nghệ sạc từ xa tới 10cm của Oppo.

Trong khi đó, công nghệ nhà thông minh (smarthome) tương lai cho thấy cách các sản phẩm IoT của Oppo có thể biến ngôi nhà trở nên thông minh và gắn kết hơn. Chỉ với một thiết bị CPE 5G duy nhất - Oppo CPE 5G Omni được tích hợp nền tảng xử lý Qualcomm Snapdragon X55 5G Modem-RF System nằm ở trung tâm căn nhà, có khả năng chuyển đổi tín hiệu 5G thành kết nối Wi-Fi tốc độ cao, ổn định thông qua hai hệ thống ăng-ten độc quyền.

Hệ thống ăng-ten O-Reserve 5G sử dụng phổ tần Sub-6GHz 5G, tự động chọn bốn trong số tám ăng ten trong từng thời điểm để bắt được tín hiệu tốt nhất có thể. Đồng thời, công nghệ O-Motion 360 có thể tự động xoay toàn bộ hệ thống ăng-ten, đảm bảo CPE luôn ở vị trí tối ưu để nhận tín hiệu 5G millimeter wave. Oppo, Qualcomm Technologies, Inc. và Ericsson gần đây đã thực hiện thành công các thử nghiệm về công nghệ 5G millimeter wave với thiết bị Omni, đạt tốc độ tải xuống 4,06Gbps.

Ngoài ra, các mẫu Find X 2021, Reno5 series,... cũng được trưng bày trong khu vực triển lãm smartphone, bao gồm cả phiên bản mới nhất Reno5 Pro 5G Artist Limited Edition. Được thiết kế với sự hợp tác của họa sĩ đồ họa Joshua Vides, Reno5 Pro 5G Artist Limited Edition trở nên cực kỳ đẹp mắt với sự chuyển màu mặt lưng từ bạc sang xanh lam chỉ bằng một cú chạm nhẹ, nhờ vào công nghệ kính điện sắc độc đáo.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem