Chủ đề nóng

Phá ổ gái gọi, lộ đường dây bán trinh

Thứ bảy, ngày 30/04/2011 14:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Khi có nhu cầu của khách, Ngừng và Chính đưa các cô gái đến tận nơi để phục vụ theo yêu cầu. Hai đối tượng này còn khai nhận đã nhiều lần tổ chức cho các cô gái còn trinh tiết bán trinh.
Bình luận 0

Khoảng 21h ngày 27.4, lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an thành phố Hạ Long, Quảng Ninh đã bất ngờ kiểm tra nhà nghỉ Hồng Ngọc và nhà nghỉ Hải Long tại tổ 2, phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long, bắt quả tang ba đôi nam nữ đang có hành vi mua, bán dâm.

Ảnh minh họa

Ba đối tượng bán dâm là Tô Thị Vinh, sinh năm 1992, trú tại tổ 3, khu 3 thị trấn Quảng Yên; Đàm Thị Nhung, sinh năm 1993 trú tại thôn 6, xã Quang Minh, huyện Hải Hà; Lê Thị Quỳnh, sinh năm 1995, trú tại xã Yên Giang, huyện Yên Hưng. Ba đối tượng mua dâm cùng trú tại thành phố Hạ Long.

Tại cơ quan công an Vinh, Quỳnh, Nhung khai nhận: Việc bán dâm do Đinh Thị Ngừng, sinh năm 1984, trú tại Vạn Yên, Vân Đồn và Vũ Văn Chính, sinh năm 1989, trú tại Yên Hoà, huyện Yên Hưng điều đến để thực hiện. Các đối tượng trên cũng khai nhận đã được Ngừng và Chính tổ chức cho đi bán dâm nhiều lần, mỗi lần được trả 150.000 đồng.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Hạ Long đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Ngừng và Chính. Tại cơ quan công an, hai đối tượng đã thừa nhận toàn bộ hành vi cung cấp, môi giới gái mại dâm cho một số nhà nghỉ, khách sạn trên địa bàn thành phố Hạ Long. 

Khi có nhu cầu của khách, chỉ cần liên lạc qua điện thoại, Ngừng và Chính đưa các cô gái đến tận nơi để phục vụ theo yêu cầu. Mỗi lần tổ chức đi khách, Ngừng và Chính thu từ 500 đến 800.000 đồng. Hai đối tượng này còn khai nhận đã nhiều lần tổ chức cho các cô gái còn trinh tiết bán trinh cho khách, mỗi lần thực hiện thành công thu từ 28 đến 30 triệu đồng.

Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Hạ Long đang củng cố hồ sơ, tiếp tục điều tra làm rõ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem