Chủ đề nóng

Phạm Hương xuất hiện rạng rỡ giữa “tâm bão”

Hạ Vũ Thứ sáu, ngày 29/07/2016 18:01 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Người đẹp hút mọi ánh nhìn trong sự kiện phát động chiến dịch bảo vệ tê tê.
Bình luận 0

Hoa hậu Phạm Hương

Sáng nay (29.7), hoa hậu Phạm Hương đã có mặt tại Hà Nội để tham dự buổi Lễ phát động chiến dịch bảo vệ tê tê. Đồng hành cùng chương trình còn có ca sĩ Thu Minh và MC Trấn Thành.

Diện bộ đầm đỏ thanh lịch và kín đáo, Phạm Hương rất rạng rỡ và cuốn hút, dù cô đang ở “tâm bão” sau những quyết định loại người gây sốc ở The Face.

Người đẹp đã dành thời gian trò chuyện cùng ca sĩ Thu Minh, một trong những nghệ sĩ Việt tiên phong cho các dự án bảo vệ động vật hoang dã, và hội ngộ Trấn Thành - cũng là đại sứ tham gia chương trình này.

Từ nhiều năm nay, tổ chức này đã phối hợp cùng hàng trăm nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn tới công chúng (nghệ sỹ, doanh nhân và lãnh đạo nổi tiếng toàn cầu) như: Công tước xứ Cambridge – Hoàng tử William, diễn viên Thành Long, diễn viên Edward Norton, tỷ phú Richard Brandson, ngôi sao bóng rổ Diệu Minh, danh thủ bóng đá David Beckham…

Phạm Hương rạng rỡ tại sự kiện sáng nay ở Hà Nội

Vì vậy, Phạm Hương cho biết, cô cảm thấy vô cùng vinh dự khi được lựa chọn là một trong những đại sứ của chương trình ý nghĩa này.

"Là một người của công chúng, tôi luôn tìm cách để sự ảnh hưởng có thể giúp ích xã hội ở nhiều mặt. Tôi cảm thấy thật may mắn và vinh dự khi được chọn trở thành đại sứ thiện chí của chiến dịch bảo tồn tê tê lần này.

Tôi hy vọng có thể đem tiếng nói và sức ảnh hưởng của bản thân lan truyền những thông điệp tích cực với mục đích cuối cùng là hạn chế việc tiêu thụ sản phẩm từ tê tê nói riêng và của tất cả những loài vật sống trong hoang dã nói chung.", Phạm Hương chia sẻ.

Phạm Hương và Trấn Thành

Người đẹp vẫn rất rạng rỡ dù bị báo chí bủa vây tại sự kiện

Photo: Hải Bá, Kiều Thuận

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem