Chủ đề nóng

Phạm phải sao Thái Tuế, 4 con giáp này dễ gặp "hung tinh" sự nghiệp gặp cản trở

Thứ tư, ngày 19/02/2020 06:45 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Năm 2020, người tuổi Tý, Mão, Ngọ, Mùi do phạm phải Thái Tuế nên sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, cản trở và khó có sự phát triển tốt đẹp.
Bình luận 0

Tuổi Tý

Do năm 2020 là năm tuổi nên người tuổi Tý gặp phải “Trực Thái Tuế” đồng thời lại bị hung tinh “Tang Môn” áp chế nên vận thế của con giáp này vô cùng trắc trở, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. 

Do năm 2020 là năm tuổi nên người tuổi Tý gặp phải “Trực Thái Tuế” đồng thời lại bị hung tinh “Tang Môn” áp chế nên vận thế của con giáp này vô cùng trắc trở, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Năm Canh Tý, người tuổi Tý cần phải đặc biệt cẩn thận trong sự nghiệp bởi dễ vấp phải họa tiểu nhân. Con giáp này nên đề phòng bởi “tiểu nhân luôn sẵn sàng đâm sau lưng” bất cứ lúc nào, vì thế người tuổi Tý cần có sự phòng bị và thận trọng trong mọi lời ăn, tiếng nói và hành động.

Tuổi Mão

Năm Canh Tý 2020, người tuổi Mão vấp phải “Hình Thái Tuế” nên cuộc sống không suôn sẻ, thậm chí dễ lâm vào cảnh phá sản. 

Không chỉ tổn hại về tài chính mà người tuổi Mão còn dễ bị tiểu nhân đặt điều thị phi làm ảnh hưởng tiêu cực đến sự phát triển của công việc.

Đồng thời do có hung tinh “Câu Giảo” xuất hiện trong cung mệnh nên việc kinh doanh không khởi sắc, không những gặp nhiều khó khăn mà còn dễ dính vào chuyện kiện tụng nên con giáp này cần suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào.

Tuổi Ngọ

Do năm 2020, người tuổi Ngọ gặp phải cục diện “Tý Ngọ tương xung” nên dễ gặp phải “tai họa” bất ngờ. 

Năm Canh Tý, người tuổi Ngọ rất dễ bị tiểu nhân ganh ghét trong công việc nên cần khiêm tốn và không nên can dự quá nhiều vào việc người khác. Hung tinh “Đại hao” cũng khiến con giáp này rơi vào tình cảnh khó khăn về tiền bạc. 

Tuổi Mùi

Năm 2020, do gặp phải cục diện “Hại Thái Tuế” nên người tuổi Mùi dễ bị tiểu nhân hãm hại, gặp nhiều thị phi. 

Người tuổi Mùi sẽ phải bỏ ra nhiều công sức, nhưng không được kết quả như ý, gặp vô vàn áp lực trong công việc do đó cần bình tĩnh giải quyết các vấn đề phát sinh.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

(*) Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. 

Bảo Khanh (theo lnka) (Kiến Thức)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem