Chủ đề nóng

phân bò

 • Ưu tiên chi cho ngành mới và khó tuyển

  Ưu tiên chi cho ngành mới và khó tuyển

  Bộ GDĐT vừa công bố dự thảo nghị định quy định về phương thức và tiêu chí phân bổ nguồn ngân sách chi thường xuyên cho các cơ sở giáo dục công lập.
 • Gia Lai: 113 tỷ đồng xây dựng nông thôn mới

  Gia Lai: 113 tỷ đồng xây dựng nông thôn mới

  Thông tin từ Ban chỉ đạo Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM tỉnh Gia Lai: Trong năm nay, Gia Lai sẽ phân bổ 113 tỷ đồng từ nguồn trái phiếu chính phủ để thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM.
 • Mỹ sắp chính thức cho chiến đấu cơ A-10 nghỉ hưu

  Mỹ sắp chính thức cho chiến đấu cơ A-10 nghỉ hưu

  Trang Khoa học và Công nghệ Quốc phòng Trung Quốc đưa tin, Ủy ban Quân sự Hạ viện Mỹ (HASC ) ngày 8.5 đã thông qua Đạo luật ngân sách quốc phòng năm tài chính 2015 có tổng trị giá lên tới 600 tỷ USD và quyết định cho "nghỉ hưu" máy bay tấn công A-10.
 • Quảng Nam: 13,4 tỷ đồng khoán bảo vệ rừng

  Quảng Nam: 13,4 tỷ đồng khoán bảo vệ rừng

  UBND tỉnh Quảng Nam vừa quyết định phân bổ kinh phí khoán bảo vệ rừng và khoanh nuôi tái sinh tự nhiên năm 2014 cho các đơn vị thuộc Sở NNPTNT và UBND các huyện, thành phố với số tiền 13,4 tỷ đồng từ nguồn Trung ương bổ sung có mục tiêu năm 2014.
 • Đưa thuyền thúng xuất ngoại

  Đưa thuyền thúng xuất ngoại

  Thuyền thúng tre của lão ngư Phan Liêm (68 tuổi, tổ 22A, phường Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵng) đã xuất ngoại qua Nhật, Úc, Philippines, Tây Ban Nha…
 • Nghĩ từ việc tách Mobifone

  Nghĩ từ việc tách Mobifone

  Từ 1.6.2011 đến 31.3.2014, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) sở hữu 100% hai công ty điện thoại di động Mobifone và Vinaphone. Đến 31.3, thông tin tách Mobifone đã chính thức được công bố
 • Bình Định: Thi thể đàn ông cạnh bờ sông

  Bình Định: Thi thể đàn ông cạnh bờ sông

  Trưa nay, thi thể người đàn ông chở phân bò bị nước cuốn khi đi qua đập đã được tìm thấy ở chân cầu sắt Huỳnh Kim (Tuy Phước, Bình Định).
 • Bình Định: 70 tỷ đồng cho nông thôn mới

  Bình Định: 70 tỷ đồng cho nông thôn mới

  Theo Văn phòng Điều phối Chương trình xây dựng NTM tỉnh Bình Định, năm 2014, tỉnh được phân bổ 70 tỷ đồng từ nguồn vốn trái phiếu chính phủ để thực hiện xây dựng nông thôn mới (NTM).
 • Bắt đầu triển khai thu mua tạm trữ lúa gạo theo chỉ đạo của Thủ tướng

  Bắt đầu triển khai thu mua tạm trữ lúa gạo theo chỉ đạo của Thủ tướng

  Ngày 20.3, Hiệp hội Lương thực Việt Nam (HHLTVN) đã có văn bản số 185/CV/HHLTVN chỉ đạo về việc mua lúa gạo tạm trữ vụ Đông xuân 2013 - 2014.
 • Nỗi buồn đeo đẳng 4 tộc người: Mỏi mòn chờ kinh phí

  Nỗi buồn đeo đẳng 4 tộc người: Mỏi mòn chờ kinh phí

  Nguồn vốn đề án phát triển KT-XH cho 4 dân tộc rất ít người sẽ được phân bổ hàng năm, nhưng mãi đến 2013, nguồn vốn đầu tiên mới về được các địa phương thụ hưởng với nhiều lý do chậm trễ.