Chủ đề nóng

phát bệnh

 • “Học thế này sao con trở thành người bình thường?”

  “Học thế này sao con trở thành người bình thường?”

  Nhiều phụ huynh bày tỏ sự hoang mang lẫn bức xúc trước áp lực học tập của con trẻ hiện nay tại buổi nói chuyện chuyên đề về dạy con do Trường THCS-THPT Đức Trí, Phú Nhuận, TPHCM tổ chức. Có người mẹ còn thốt lên: “Học thế này sao các con thành người bình thường?”.
 • BỆNH LẠ: Hai cha con "người rắn" ở Quảng Nam

  BỆNH LẠ: Hai cha con "người rắn" ở Quảng Nam

  Hai cha con ông Nguyễn Đình Nhi (46 tuổi) và cháu Nguyễn Đình Vương (13 tuổi, trú thôn An Lương, xã Tam Anh Bắc, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) được ví như “người rắn”, vì họ đang sống với một căn bệnh lạ hiếm gặp, da nứt nẻ khắp cả người và lột như rắn...
 • Đồng Nai: Bị mèo nhà cào, một người đàn ông tử vong vì bệnh dại

  Đồng Nai: Bị mèo nhà cào, một người đàn ông tử vong vì bệnh dại

  Ông L. V. B, 50 tuổi, ngụ khu phố Hiệp Lực, thị trấn Định Quán, huyện Định Quán (Đồng Nai), vừa mới tử vong tại Bệnh viện Nhiệt đới TP. Hồ Chí Minh và được xác định do bệnh dại.
 • Ly kỳ chuyện xây nhà đè lên mộ, nên bị "ma hành"?

  Ly kỳ chuyện xây nhà đè lên mộ, nên bị "ma hành"?

  Có một ngôi nhà nằm ở trung tâm thành phố Huế nhưng bấy lâu nay được bà con chòm xóm gọi là căn nhà “ma ám”. Bởi vì, trong ngôi nhà ấy có 8 người thì một nửa trong số đó bỗng dưng hóa điên dại.
 • 300 người nhiễm virus "khủng khiếp" trên du thuyền siêu sang

  300 người nhiễm virus "khủng khiếp" trên du thuyền siêu sang

  Lần thứ hai trong chưa đầy một tuần, Royal Caribbean International – công ty sở hữu những chiếc tàu du lịch đắt giá nhất thế giới – đã phải đối mặt với một loại virus có sức lây lan khủng khiếp.
 • Chó, mèo chết cả loạt nghi do thức ăn Trung Quốc

  Chó, mèo chết cả loạt nghi do thức ăn Trung Quốc

  Cơ quan Quản lý dược và thực phẩm Mỹ (FDA) ngày 22.10 cho biết, tính từ năm 2007, trên toàn nước Mỹ có gần 600 con chó, mèo bị chết và hơn 3.600 con khác phát bệnh, vì nghi ngờ sử dụng thức ăn dành cho động vật do Trung Quốc sản xuất.
 • Quảng Trị: Nguy cơ bùng phát bệnh rệp sáp bột hồng

  Quảng Trị: Nguy cơ bùng phát bệnh rệp sáp bột hồng

  UBND huyện Cam Lộ (Quảng Trị) cho biết, tính từ cuối tháng 8 đến nay trên địa bàn huyện đã xuất hiện rệp sáp bột hồng gây hại trên cây sắn với diện tích 30ha tại các xã Cam Chính, Cam Thủy và Cam Nghĩa và đang lây lan nhanh.
 • Hoang đường thầy lang chữa bệnh dại do chó cắn

  Hoang đường thầy lang chữa bệnh dại do chó cắn

  Với tất cả những kiến thức y học hiện có, bệnh dại khi đã phát bệnh tỷ lệ tử vong là 100%. Tuy nhiên hiện nay nhiều thầy lang ở các địa phương tuyên bố có thể chữa được bệnh dại do chó cắn.
 • Vợ nằng nặc ly hôn vì chồng ngáy như sấm

  Vợ nằng nặc ly hôn vì chồng ngáy như sấm

  Cô vợ 30 tuổi họ Wang cho biết cô chưa bao giờ có một giấc ngủ ngon kể từ khi kết hôn với anh Gong vào tháng 10.2012. Tiếng ngáy như sấm của Gong khiến cô phát bệnh và sụt mất 7,5kg trong 6 tháng đầu.
 • Bé trai 7 tuổi bị giáo viên lạm dụng tình dục đến phát bệnh

  Bé trai 7 tuổi bị giáo viên lạm dụng tình dục đến phát bệnh

  Khi tắm cho con, người mẹ phát hiện những nốt nhọt mẩn lên xung quanh bộ phận sinh dục và hậu môn của cậu bé 7 tuổi, gạn hỏi mới biết giáo viên đã lạm dụng tình dục con mình.