Phạt đơn vị tổ chức thi Hoa hậu doanh nhân thành đạt hoàn cầu 55 triệu đồng

Ngọc Linh Thứ ba, ngày 20/06/2023 16:35 PM (GMT+7)
Đơn tổ chức cuộc thi Hoa hậu doanh nhân thành đạt hoàn cầu bị UBND TP.HCM phạt 55 triệu đồng vì tổ chức cuộc thi người đẹp, người mẫu không có văn bản chấp thuận của Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM.
Bình luận 0

Theo quyết định số 1277/QĐ-XPHC của UBND TP.HCM, Công ty cổ phần đầu tư và giải trí Bí mật Phương Đông (do ông Biện Trường Giang là đại diện) bị xử phạt hành chính vì tổ chức cuộc thi người đẹp, người mẫu không có văn bản chấp thuận của cơ quan chức năng.

Văn bản nêu rõ, tại thời điểm kiểm tra, Công ty cổ phần đầu tư giải trí Bí mật Phương Đông đang tổ cuộc thi Hoa hậu doanh nhân thành đạt hoàn cầu 2023 không có văn bản chấp thuận của Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM.

Tổ chức thi không phép, Hoa hậu doanh nhân thành đạt hoàn cầu bị phạt 55 triệu đồng - Ảnh 1.

Đơn tổ chức cuộc thi Hoa hậu doanh nhân thành đạt hoàn cầu bị UNBD TP.HCM phạt 55 triệu đồng vì tổ chức cuộc thi không phép.

Cuộc thi Hoa hậu doanh nhân thành đạt hoàn cầu 2023 (Ms Global Success Business) tổ chức casting vào tháng 3, kêu gọi bình chọn trên fanpage vào tháng 4. Dự kiến Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân thành đạt hoàn cầu 2023 sẽ diễn ra vào tháng 7/2023.

Theo ban tổ chức, sự kiện được giới thiệu nhằm mục đích tôn vinh giá trị cao quý của nữ doanh nhân người Việt trên toàn thế giới, mở ra cơ hội giao lưu, hợp tác thương hiệu và giới thiệu Việt Nam đến bạn bè quốc tế. Trong đêm chung kết, các thí sinh lần lượt bước vào các vòng tài năng, catwalk với áo dài truyền thống, vest công sở và đầm dạ hội.

Sự bùng nổ của các cuộc thi hoa hậu tại Việt Nam trong vài năm trở lại đây đã bộc lộ nhiều mặt trái. Trước đó, rất nhiều cuộc thi hoa hậu, người mẫu được tổ chức nhưng không có văn bản chấp nhận của Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM đều đã bị xử lý theo quy định. Vào tháng 5, đơn vị tổ chức Miss International Queen Vietnam 2023 bị phạt 55 triệu đồng khi chưa được cấp phép.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem