Phát hiện người đàn ông tử vong trong tư thế quỳ bên ngôi miếu

Thứ ba, ngày 27/02/2024 00:00 AM (GMT+7)
Người dân phát hiện người đàn ông tử vong trong tư thế quỳ bên ngôi miếu gần nhà trên địa bàn phường 6, TP.Tân An, tỉnh Long An.
Bình luận 0

Ngày 26/2, lực lượng chức năng đang tiếp tục xác minh thông tin người đàn ông tử vong trong tư thế quỳ bên ngôi miếu sau nhà trên địa bàn phường 6, TP.Tân An, tỉnh Long An.

Phát hiện người đàn ông tử vong trong tư thế quỳ bên ngôi miếu- Ảnh 1.

Thi thể người đàn ông tử vong trong tư thế quỳ bên ngôi miếu được người dân phát hiện. Ảnh: TT

Theo người dân gần đó, vào khoảng 15 giờ ngày 25/2, trong lúc đi tìm cây móc dừa, người ở nhà số 353/21 đường Huỳnh Châu Sổ, phường 6, TP.Tân An, đi ra phía sau ngôi miếu bỏ hoang hơn 10 năm thì phát hiện một người đàn ông tư thế quỳ, đầu úp mặt xuống đất nên tri hô.

Lúc này, nhiều người xung quanh phát hiện nạn nhân đã tử vong nên đã trình báo với lực lượng chức năng.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường xác minh nguyên nhân vụ việc.

Thông tin ban đầu, người đàn ông tử vong được xác định là ông Đoàn Ngọc O (51 tuổi, ngụ phường 6, TP.Tân An). Trước khi phát hiện thi thể nạn nhân, tối hôm trước ông O không về nhà, gia đình đã đi tìm nhưng không gặp.

Cũng theo người dân xung quanh, ông O là người nghiện rượu, sống cùng mẹ già và con gái, hoàn cảnh gia đình gặp khó khăn.

HUỲNH DU (plo.vn)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem