Chủ đề nóng

Phát hiện thi thể bé trai sơ sinh giấu trong túi nilông

Hà Hoàng Thứ năm, ngày 27/12/2018 21:57 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 27.12, người dân tại bản Bó Bun (thị trấn Nông Trường Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La) phát hiện một bé trai đã tử vong được bọc trong túi nilông màu đen, giấu kín trong bụi tre.
Bình luận 0

Người phát hiện ra thi thể bé trai là anh Mùi Văn Trọng, ở bản Bó Bun, thị trấn Nông Trường Mộc Châu. Sau khi đi làm về, anh Trọng ra sau vườn của gia đình thì phát hiện một bọc túi nilông màu đen. Thấy có dấu hiệu nghi vấn nên anh Trọng đã đến kiểm tra.

Lúc mở túi nilông ra, anh Trọng tá hỏa thấy bên trong túi là một bé trai mới sinh đã tử vong. Thấy vậy, anh Trọng liền hô hào báo người thân trong gia đình, đồng thời báo lên tiểu khu.

 Thi thể bé trai sơ sinh.

Trao đổi với PV, ông Mùi Hữu Chí - Tiểu khu trưởng Bó Bun, thị trấn Nông Trường Mộc Châu - xác nhận có vụ việc phát hiện bé trai bị bỏ rơi đã tử vong trên địa bàn: "Theo thông tin chúng tôi xác minh ban đầu, mẹ đẻ của cháu bé sơ sinh tên là L.T.H, có hộ khẩu thường trú tại xã Quy Hướng, huyện Mộc Châu. H hiện đang là công nhân tại một công ty ở Bắc Ninh. Hiện, chúng tôi đã báo lên cấp trên xuống khoanh vùng hiện trường và điều tra làm rõ vụ việc".

Ngay sau khi nhận được tin báo từ người dân, Công an huyện Mộc Châu (Sơn La) cùng cơ quan chức năng nhanh chóng cử người xuống khoanh vùng, bảo vệ hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem