Chủ đề nóng

Phát hiện UFO đang “ăn” năng lượng Mặt trời?

Lê Trang Thứ bảy, ngày 24/10/2020 09:29 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Những người theo lý thuyết âm mưu tin rằng họ đã phát hiện ra một “thiên thần ngoài hành tinh” đang đi lang thang và ăn năng lượng của Mặt trời, sau khi phân tích những bức ảnh chụp được một vật dị thường gửi về từ vệ tinh của NASA.
Bình luận 0

Phát hiện UFO đang “ăn” năng lượng Mặt trời?

Hình ảnh về UFO "thiên thần" đã được nhìn thấy trên trang web Helioviewer, chuyên trang kết hợp các góc nhìn về Mặt trời từ NASA, tàu vũ trụ châu Âu và Nhật Bản. Một nhà lý thuyết âm mưu nổi tiếng đã tuyên bố rằng UFO đã bị chụp lại theo chuỗi những hình ảnh theo dõi một vụ phun trào vật chất của Mặt Trời. Trong tích tắc một vật thể có hình dạng giống một con cá đuối đã xuất hiện ở phía bên phải

Phát hiện UFO đang “ăn” năng lượng Mặt trời? - Ảnh 2.

Người đàn ông tự xưng là chuyên gia về UFO, Scott C Waring, đã đăng tải phải biểu của mình trên trang UFO Sightings Daily, ông chắc chắn rằng đây có thể là một phi thuyền của người ngoài hành tinh đang kiếm ăn trên Mặt trời. Ông Waring đã chia sẻ ý tưởng kỳ lạ của mình lên blog cũng như trên YouTube, sự việc này đã dấy lên một cuộc tranh luận. Ông cho biết: "Tôi tìm thấy một UFO hình thiên thần bay vụt ngang qua Mặt trời của chúng ta. Một vụ nổ của Mặt trời đã xảy ra ở phía bên phải và chiếc phi thuyền của người ngoài hành tinh cũng xuất hiện tại đó.

Ông Waring khẳng định thêm: "Vật thể này có thể là một động vật sống. Tất nhiên là nó rất lớn, đang sống và cần thức ăn. Hoặc nó cũng có thể là một phương tiện do người ngoài hành tinh chế tạo để đi lại trong khu vực gần Mặt trời. Điều chúng ta thực sự cần ngay bây giờ là NASA ngừng che giấu sự thật."

Phát hiện UFO đang “ăn” năng lượng Mặt trời? - Ảnh 3.

Nhiều người ủng hộ ông Waring đồng thời cũng chia sẻ thêm cách giải thích của riêng họ về vật thể bí ẩn. Một người nói: "Thật là một khám phá vĩ đại! Đó là một tia manta không gian khổng lồ! Ông Waring đã có một khám phá thế kỷ!" Và một người khác cũng chia sẻ: "Không ai biết chắc được chuyện gì đang xảy ra ngoài kia. Nhưng chắc chắn là chúng ta không đơn độc."

Phát hiện UFO đang “ăn” năng lượng Mặt trời? - Ảnh 4.

CHIA SẺ

Tuy nhiên, không phải ai cũng bị thuyết phục bởi những lý thuyết kỳ lạ như thế này, như một tài khoản đã bình luận: "Hãy nhìn kích thước của nó! Nó rõ ràng là một vết nhiễu trong quá trình chụp lại hình ảnh. Và đó là lời giải thích có khả năng nhất cho những hình ảnh kỳ lạ này."

Các tia từ vũ trụ tác động lên các tàu thăm dò như Đài quan sát Mặt trời và Heliospheric (SOHO) của NASA cũng có thể tạo ra nhiều điểm và vệt như trên ảnh.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem