Chủ đề nóng

Phát hiện UFO gần Mặt trời - bí mật về sự sống ngoài hành tinh sắp được hé lộ?

Thứ tư, ngày 28/07/2021 13:35 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một số “thợ săn UFO” gần đây đã tuyên bố rằng các cơ quan quyền lực của chính phủ đang che giấu thông tin về sự sống ngoài Trái đất. Bằng chứng của họ về sự tồn tại này là hình ảnh của một vật thể lạ hình tam giác màu đen gần Mặt trời được cho là tàu của người ngoài hành tinh.
Bình luận 0
Phát hiện UFO gần Mặt trời - bí mật về sự sống ngoài hành tinh sắp được hé lộ? - Ảnh 1.

Đây là bằng chứng về sự sống ngoài hành tinh hay chỉ là một trục trặc kỹ thuật số? (Hình ảnh: SCOTT C WARING / HELIOVIEWER)

Những hình ảnh được cho là tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh đã xuất hiện gần Mặt trời trong 5 năm qua. Ông Scott Waring, một người chuyên nghiên cứu về lĩnh vực này và là nhà điều hành blog UFO Sightings Daily, đã tuyên bố những hiện tượng ngoài Trái đất mà ông tìm ra. Ông tin rằng hình ảnh mới nhất về UFO "tam giác đen", đã làm sáng tỏ âm mưu lớn của một số cơ quan nhằm giữ bí mật về sự sống ngoài hành tinh với công chúng.

Viết trên blog của mình, ông Waring đã chia sẻ những bức ảnh về chiếc máy bay được cho là của người ngoài hành tinh, được ông chụp từ trang web Helioviewer. Helioviewer cung cấp các ảnh chụp nhanh về Mặt trời của chúng ta từ các tàu Vũ trụ khác nhau. Chúng bao gồm Đài quan sát Động lực học Mặt trời (SDO) của NASA và vệ tinh PROBA-2 của châu Âu, cùng những vệ tinh khác.

Phát hiện UFO gần Mặt trời - bí mật về sự sống ngoài hành tinh sắp được hé lộ? - Ảnh 2.

Vật thể được phát hiện trên trang web Helioviewer (Ảnh: SCOTT C WARING / HELIOVIEWER)

Ông Waring đã theo dõi Mặt trời thông qua trang web Helioviewer trong vài năm nay, chọn ra những hình ảnh có các chi tiết đáng nghi ngờ. Các vệt đen, theo nhà lý thuyết âm mưu này, chính là con tàu với công nghệ tiên tiến của người ngoài hành tinh quay xung quanh Mặt trời. Ông Waring báo cáo lần đầu tiên về UFO hình tam giác cách đây 2 năm và ông tin rằng nó đã di chuyển vị trí. Ví dụ, 2 năm trước, ông đã phát hiện ra nó ở góc trên bên trái của Mặt trời. Nay nó đã biến mất và xuất hiện trở lại ở các phần khác của Mặt trời. Ông Waring nói: "Tôi đã theo dõi nó và gửi bằng chứng tìm được đến các tổ chức thiên văn trên toàn thế giới, nhưng chưa một lần nhận được phản hồi." Ông tin rằng những hình ảnh mà ông có là bằng chứng của cuộc sống bên ngoài Trái đất và đó hoàn toàn không phải là kết quả của việc cắt ghép kỹ thuật số hoặc trục trặc máy móc.

Ông cho biết tam giác đen có kích thước bằng 1/5 hành tinh của chúng ta và được xây dựng từ một số loại vật liệu chịu nhiệt. Nhà lý thuyết âm mưu tiếp tục nói rằng các tỷ phú như Elon Musk, Jeff Bezos và Bill Gates cũng cần phải biết tới những thông tin này.

Phát hiện UFO gần Mặt trời - bí mật về sự sống ngoài hành tinh sắp được hé lộ? - Ảnh 4.

Theo NASA, đây là những trục trặc dữ liệu- không phải là UFO của người ngoài hành tinh (Ảnh: SCOTT C WARING / HELIOVIEWER)

Tất nhiên, không có bằng chứng nào chứng minh cho những tuyên bố kỳ lạ của ông Warring. Nhiều người có chuyên môn khẳng định rằng vật được cho là UFO hình tam giác đen là một trục trặc kỹ thuật số. Theo nhà vật lý thiên văn năng lượng Mặt trời C. Alex Young của NASA, những chấm màu đen như thế này thường xuất hiện trong các bức ảnh chụp Mặt trời của NASA. Ông Young đã chứng kiến nhiều sự cố tương tự trong thời gian làm việc trên tàu vũ trụ SOHO - Đài quan sát Mặt trời và Heliospheric.

Theo một nhà khoa học của SOHO, trục trặc cũng có thể được tạo ra bởi các tia Vũ trụ đi qua con tàu hoặc thậm chí chỉ là các mảnh vụn bay lơ lửng trong không gian cũng có thể gây ra hậu quả này. Nhà khoa học giải thích: "Đôi khi bạn sẽ thấy một tia vũ trụ dường như vẫn tồn tại trong các hình ảnh. Điều này là do chúng tôi mất một tỷ lệ phần trăm nhất định của dữ liệu từ tàu Vũ trụ gửi về.

Hà Trang (express.co.uk)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem