Chủ đề nóng

Phát hoảng với gái xinh "ngồi chìm" giữa căn phòng ngập rác

Hạ Nhiên Thứ năm, ngày 04/07/2019 16:22 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một lần nữa câu chuyện gái xinh ở bẩn lại khiến dân mạng phải thảng thốt, bàng hoàng.
Bình luận 0

Hình ảnh cô gái ngồi giữa căn phòng bề bộn khiến dân mạng xôn xao 

Trong khi dân mạng đang rộ lên trào lưu cải tạo căn phòng từ xấu xí, ẩm mốc trở thành nơi đẹp lung linh như homestay nghỉ dưỡng thì hình ảnh một cô gái diện váy hai dây gợi cảm ngồi giữa căn phòng ngập rác khiến nhiều người giật mình. Hình ảnh được chia sẻ rộng rãi trên khắp các diễn đàn mạng xã hội với nhiều bình luận quan tâm.

Dân mạng phải dùng những cụm từ như “bẩn kinh hoàng”, “phòng trọ như bãi rác bỏ hoang”… để nói về căn phòng này. Quần áo vứt tứ tung, giày dép, đồ ăn thừa vương vãi trên sàn nhà, tấm đệm cũ kỹ đã đổi sang màu cháo lòng, rải rác xung quanh là mẩu thuốc lá hút dở. Nhìn căn phòng chẳng khác nào một bãi chiến trường.

Đáng quan tâm hơn cả là cô gái ngồi trong căn phòng ấy. Cô diện chiếc váy hai dây đỏ gợi cảm, tóc nhuộm vàng, móng tay được sơn kỹ càng… Thoạt nhìn đã thấy, đây là một cô gái rất chăm chút đến diện mạo bản thân.

Chính sự tương phản giữa diện mạo của chủ nhân và độ bẩn thỉu của căn phòng khiến nhiều người bàng hoàng. Một lần nữa, dân mạng phải khẳng định, “không thể trông mặt mà bắt hình dong”.

Quần áo, đồ ăn thừa vương vãi khắp căn phòng 

Rất nhiều người để lại bình luận dưới những hình ảnh này: “Phòng bẩn như bãi rác vậy mà cũng ngủ và ăn được thì tôi xin bái phục”, Tuyến Lê viết.

“Phía sau một cô gái xinh đẹp và đáng yêu là bãi chiến trưởng tởm lợm. Cạn lời với mấy chị em ở bẩn thế này”, Nam Tuấn bình luận.

Quyên Nguyễn nhân đây kể lại câu chuyện gái xinh ở bẩn bản thân được chứng kiến. Cô từng ở chung với một cô bạn tối ngày ăn diện, trang điểm phấn son thế nhưng, hiếm khi chịu tắm gội. Quần áo tích cả tháng giặt một lần, ngay cả đồ lót cũng để mốc meo. “Cái ghế cô bạn đó ngồi mà tôi không dám ngồi lại thì biết là bẩn độ nào rồi đấy. Có lần từ quê lên, tôi suýt ngất vì vừa mở cửa phòng mùi hôi thối, ẩm mốc đã bốc ra nồng nặc. Tôi còn không dám tin mình có thể ở được với cô gái đó ba tháng trời”, Quyên Nguyễn chia sẻ.

Cuồng ”yêu” vào ngày kinh nguyệt, gái trẻ lặng người lãnh hậu quả

Mỗi lần Tiểu Mỹ đến kỳ kinh nguyệt, bạn trai Tiểu Mỹ đều yêu cầu làm “chuyện ấy”. Dù muốn từ chối đến đâu...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem