Chủ đề nóng

phát phiếu

 • Tích cực hỗ trợ thí sinh trên từng cây số

  Tích cực hỗ trợ thí sinh trên từng cây số

  Dân Việt - Khi xuống xe, thí sinh sẽ được các tình nguyện viên nhanh chóng tiếp cận để hướng dẫn tìm nhà trọ hoặc địa điểm thi, với những thí sinh có nhà người thân thì đội sẽ chỉ đường, phát phiếu xe buýt miễn phí...
 • TP. HCM: Lấy ý kiến hỗ trợ hợp tác xã

  TP. HCM: Lấy ý kiến hỗ trợ hợp tác xã

  (Dân Việt) - Cuối tuần qua, tại TP. Hồ Chí Minh, Trung tâm Hỗ trợ nông dân T.Ư Hội NDVN tổ chức tọa đàm lấy ý kiến về chính sách hỗ trợ Hợp tác xã (HTX) và tổ hợp tác với Đảng và Nhà nước.
 • Giảm nhiều phiền hà cho khách ra đảo

  Giảm nhiều phiền hà cho khách ra đảo

  (Dân Việt) - Ban quản lý (BQL) Cảng Sa Kỳ đã triển khai hoạt động của tuyến vận tải khách Sa Kỳ-Lý Sơn ngày một ổn định, giảm phiền hà cho người dân khi đi lại.
 • Phiếu bé ngoan in hình nàng tiên cá... hở ngực

  Phiếu bé ngoan in hình nàng tiên cá... hở ngực

  Một phụ huynh hiện đang có con học tại trường mầm non Thành Công A (Ba Đình, Hà Nội) cho biết cuối tuần qua bé nhà anh có nhận được một phiếu bé ngoan “đặc biệt” trên.
 • Quán cơm giá 5.000 đồng đủ thịt, cá giữa thủ đô

  Quán cơm giá 5.000 đồng đủ thịt, cá giữa thủ đô

  Mỗi trưa thứ bảy, suất cơm nóng hổi với đầy đủ các món thịt, cá, rau, canh được một nhóm bạn trẻ ở Hà Nội bán giá 5.000 đồng cho trẻ em và người nhà bệnh nhân trước cửa Viện Nhi trung ương.
 • Phát động Cuộc thi “Sinh viên với văn hóa giao thông”

  Phát động Cuộc thi “Sinh viên với văn hóa giao thông”

  (Dân Việt) - Bắt đầu từ ngày 18.4, Cuộc thi “Sinh viên với văn hoá giao thông” do Trung tâm Hỗ trợ và phát triển sinh viên Việt Nam tổ chức sẽ chính thức được khởi động.
 • Gia Lai: Mía ế, béo “cò”

  Gia Lai: Mía ế, béo “cò”

  (Dân Việt) - Vùng nguyên liệu mía ở Gia Lai vẫn còn hàng trăm hécta chờ thu hoạch được. Lợi dụng tình trạng mía ế, đám “cò” ở đây ra sức tung hoành khiến người dân khốn khổ…
 • Kon Tum: 200 xe chở sắn ùn ứ trước nhà máy

  Kon Tum: 200 xe chở sắn ùn ứ trước nhà máy

  (Dân Việt) - Ngày 20.3, trên 200 xe tải chở sắn rồng rắn xếp hàng “phơi nắng” trước cổng Nhà máy Cồn và tinh bột sắn Đăk Tô (huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum) để chờ đến lượt được cân nhập sắn cho nhà máy.
 • 71,3% số học viên có việc làm sau học nghề

  71,3% số học viên có việc làm sau học nghề

  (Dân Việt) - Ngày 30.12, Phòng LĐTBXH huyện Định Quán cho biết, tới thời điểm này, toàn huyện đã tổ chức được 71 lớp dạy nghề cho 2.260 lao động tại các địa phương.
 • Quảng Ngãi: Nhà máy chê mía, nông dân héo hon

  Quảng Ngãi: Nhà máy chê mía, nông dân héo hon

  (Dân Việt) - Cả ngàn hộ trồng mía ở Quảng Ngãi đang điêu đứng khi chứng kiến mía do mình trồng ra quá lứa thu hoạch 3-4 tháng và đang chết khô trên đồng.