Chủ đề nóng

Phê bình 9 địa phương vì tai nạn giao thông tăng

Vinh Hải Thứ năm, ngày 26/06/2014 08:26 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 25.6, tại cuộc họp sơ kết công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông (ATGT) 6 tháng đầu năm, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc- Chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia đã phê bình 9 địa phương có số người chết vì TNGT tăng trên 25%.
Bình luận 0
Đó là Lai Châu, Bạc Liêu, Yên Bái, Trà Vinh, Đồng Nai, Bến Tre, Kiên Giang, Vĩnh Long, Cà Mau. Các địa phương trên đều gia tăng TNGT ở khu vực giao thông nông thôn. Đồng thời, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng biểu dương 10 địa phương giảm trên 20% số người chết là Bắc Giang, Phú Thọ, Lạng Sơn, Ninh Thuận, Hậu Giang, Bình Thuận, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Điện Biên, Hà Tĩnh; đặc biệt Bắc Giang giảm trên 50% số người chết.

Theo thống kê của Ủy ban ATGT Quốc gia, số vụ, số người chết và số người bị thương vì TNGT trong 6 tháng qua tiếp tục giảm sâu- giảm được hơn 2.000 vụ TNGT, giảm 224 người chết, giảm gần 3.000 người bị thương. Tuy nhiên, tình hình vẫn diễn biến phức tạp.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem