Chủ đề nóng

phiếu trắng

 • Ông Kim Jong-Un thắng cử tuyệt đối trong cuộc bầu cử quốc hội

  Ông Kim Jong-Un thắng cử tuyệt đối trong cuộc bầu cử quốc hội

  Hãng thông tấn trung ương Triều Tiên (KCNA) đưa tin: "Toàn bộ cử tri của khu vực bầu cử đều đi bầu và 100% cử tri bỏ phiếu ủng hộ nhà lãnh đạo Kim Jong-Un".
 • Đấu thầu vàng kết thúc với nhiều cái lắc đầu

  Đấu thầu vàng kết thúc với nhiều cái lắc đầu

  Nhiều doanh nghiệp cho biết họ đã bỏ phiếu trắng, trong khi một hai đơn vị đăng ký mua với số lượng rất nhỏ, mà theo cách nói của họ là "chút chút, gọi là có mua trong phiên đầu tiên".
 • Nhà văn Y Ban "phản pháo" thông báo của Hội Nhà văn

  Nhà văn Y Ban "phản pháo" thông báo của Hội Nhà văn

  Dân Việt - Tối 21.1, một thông báo của Hội Nhà văn Việt Nam về những thông tin “lùm xùm” quanh giải thưởng năm 2012 được phát đi. Nhà văn Y Ban cho biết, chị không hề ngạc nhiên về thông báo này.
 • Tái khởi động Hiệp ước kiểm soát vũ khí thông thường

  Tái khởi động Hiệp ước kiểm soát vũ khí thông thường

  Dân Việt - Ngày 24.12 (theo giờ Mỹ), Đại hội đồng Liên hợp quốc (LHQ) đã thông qua nghị quyết về việc tái khởi động các cuộc đàm phán về dự thảo hiệp ước quốc tế quản lý hoạt động buôn bán vũ khí thông thường trị giá 70 tỷ USD với 133 phiếu thuận, 17 phiếu trắng và không có phiếu chống.
 • Nga, Trung Quốc lại phủ quyết dự thảo trừng phạt Syria

  Nga, Trung Quốc lại phủ quyết dự thảo trừng phạt Syria

  Dân Việt - Hôm 19.7, Nga và Trung Quốc lại một lần nữa phủ quyết một dự thảo nghị quyết của Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc (HĐBA LHQ) về việc gia tăng áp lực lên chính quyền của Tổng thống Syria Bashar al-Assad.
 • 5/8 phiếu đề nghị cảnh cáo ông Cao Minh Quang

  5/8 phiếu đề nghị cảnh cáo ông Cao Minh Quang

  Trong số 8 thành viên đủ điều kiện bỏ phiếu đề xuất hình thức kỷ luật có 1 phiếu trắng, 2 phiếu đề nghị khiển trách và còn lại 5 phiếu đề nghị cảnh cáo Thứ trưởng Bộ Y tế Cao Minh Quang.
 • Vì Palestine, UNESCO bị Canada “lạnh nhạt”

  Vì Palestine, UNESCO bị Canada “lạnh nhạt”

  Dân Việt - Bộ trưởng Ngoại giao Canada John Baird hôm 1.11 tuyên bố, Canada sẽ ngừng đóng góp tài chính cho UNESCO, ngay sau khi tổ chức này chính thức công nhận tư cách thành viên đầy đủ của Palestine.
 • Palestine là thành viên đầy đủ của UNESCO

  Palestine là thành viên đầy đủ của UNESCO

  (Dân Việt) - Với 107 phiếu thuận, 14 phiếu chống và 52 phiếu trắng, Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa LHQ (UNESCO) ngày 31.10 đã nhất trí để Palestine trở thành thành viên đầy đủ của tổ chức này, một thắng lợi lớn mang tính biểu tượng trên con đường giành được tư cách thành viên LHQ đầy đủ của Palestine.
 • Nga có nữ Chủ tịch Thượng viện đầu tiên

  Nga có nữ Chủ tịch Thượng viện đầu tiên

  Dân Việt - Bà Valentina Matvienko, cựu Thị trưởng Saint-Peterburg, đã được bầu làm Chủ tịch Hội đồng Liên bang Nga (Thượng viện). Đây là lần đầu tiên một phụ nữ Nga được nắm giữ chức vụ này.
 • Ông Abhisit tái giữ chức Chủ tịch Đảng Dân chủ

  Ông Abhisit tái giữ chức Chủ tịch Đảng Dân chủ

  Dân Việt - Ngày 6.8, Thủ tướng mãn nhiệm của Thái Lan Abhisit Vejjajiva đã được bầu lại giữ chức Chủ tịch Đảng Dân chủ đối lập.