Chủ đề nóng

Phim hot Hãy nói lời yêu tập 1: My và Tú phải cắt đứt quan hệ

Đinh Đang Thứ năm, ngày 15/04/2021 18:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phim Hãy nói lời yêu tập 1 có tình tiết Hoàng My bị mẹ cấm chơi với Tú.
Bình luận 0

Phim hot Hãy nói lời yêu tập 1: My và Tú phải cắt đứt quan hệ

Hãy nói lời yêu tập 1 sẽ lên sóng VTV vào tối ngày 15/4, thay thế cho bộ phim Hồ sơ cá sấu đã kết thúc. Trong tập 1, những cảnh preview đã hé lộ những nội dung hấp dẫn về tình yêu, gia đình, người thứ ba… nhiều bi kịch, tổn thương và bí mật, tạo nên những kịch tính với dàn diễn viên cực chất như NSND Trọng Trinh, Nguyệt Hằng, Quỳnh Kool, Bảo Hân…

Phim hot Hãy nói lời yêu tập 1: My và Tú phải cắt đứt quan hệ - Ảnh 2.

Trong tập 1 hé lộ cảnh bà Hoài quyết liệt ngăn cấm mối quan hệ bạn bè giữa My và Tú (. Sau đó bà Hoài đã gặp Tú để ra “tối hậu thư”: “Cô hi vọng từ bây giờ cháu sẽ không tìm gặp My nữa. Mây tầng nào thì chơi tầng đấy thôi Tú ạ. Tình bạn giữa hai đứa có thể chấm dứt ở đây được rồi. Thế nhá, cháu cứ suy nghĩ đi rồi gọi điện cho cô. Nhớ là phải suy nghĩ kỹ đấy”.

Hãy nói lời yêu tập 1

Ở một diễn biến khác tại gia đình My thì cô được bố giải thích, an ủi: “Chuyện người lớn, con hỏi lắm thế, biết ổn là ổn, hiểu chưa. Con cứ yên tâm, chuyện của hai đứa thì phải lo cả hai, con đừng có hỏi nhiều mẹ cáu đấy”. Còn My thì vẫn cảm thấy đáng thương cho bạn thân của mình: “Thế còn cái Tú thì sao hả bố. Con thì có bố mẹ lo cho, chứ nó thì…”.

Phim hot Hãy nói lời yêu tập 1: My và Tú phải cắt đứt quan hệ - Ảnh 3.

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem