Chủ đề nóng

Phim hot Hãy nói lời yêu tập 29: My và Phan liệu có chia tay?

Đinh Đang Thứ năm, ngày 22/07/2021 17:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phim hot Hãy nói lời yêu tập 29 cho thấy bà Hoài tìm đủ cách để khiến Phan và My chia tay.
Bình luận 0

Phim hot Hãy nói lời yêu tập 29: My và Phan liệu có chia tay?

Phim hot Hãy nói lời yêu tập 28 cho thấy mẹ của Phan phải ghép thận thêm một lần nữa. Trong khi chờ người hiến thận thì Phan phải chạy đủ số tiền lớn để lo cho mẹ trong thời gian tới. Biết tình cảnh của bạn trai nên My đập heo, bán trang sức gom được 50 triệu đồng đưa cho Phan. Cô còn lên trường gặp thầy hiệu trưởng để nhờ quyên góp cho Phan.

Trong một diễn biến khác, bà Hoài phát hiện việc My gom tiền giúp bạn trai nên cảm thấy không hài lòng. Nhìn thấy con gái cứ tất tả chạy tới bệnh viện, học hành đến mệt lả, về nhà lúc nửa đêm càng khiến bà không thể chấp nhận.

Phim hot Hãy nói lời yệu tập 29: My và Phan liệu có chia tay? - Ảnh 2.

Bà Hoài gặp Phan để nói thẳng mọi chuyện. (Ảnh chụp màn hình)

Bên cạnh đó, tập 28 cũng có cảnh My giấu mẹ đi phục vụ ở quán bia. Bà cô nhìn thấy liền chụp hình gửi cho bà Hoài. Tất nhiên là bà Hoài không thể chấp nhận được nên đến thẳng quán.

Phim hot Hãy nói lời yêu tập 29

Trong tập 29 phim hot Hãy nói lời yêu bà Hoài đến gặp Phan để nói thẳng: “Bằng cách nào trong khi trên vai cháu đầy gánh nặng. Cháu không thấy mấy ngày hôm nay con My nó vất vả khổ sở thế nào à. Bác nói cho cháu biết, chỉ vì cháu mà con My phải đến quán rót bia cho người ta đấy”.

Không dừng lại ở đó, bà Hoài còn đến bệnh viện gặp mẹ Phan khóc lóc: “Chắc chị hiểu tấm lòng một người mẹ như em. Con My đã phải lo cho bố nó, vừa ốm đau, bệnh tật, lại còn nợ nần ở quê. Nó còn phải lo cho cả em. Một bà mẹ suốt ngày khổ sở vì thằng em trai nó mới mất. Bây giờ, nó phải lo cho mẹ của bạn trai. Rồi sức khỏe của bạn trai nó”.

Phim hot Hãy nói lời yệu tập 29: My và Phan liệu có chia tay? - Ảnh 3.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem