Chủ đề nóng

Phim kinh dị Việt duy nhất mùa Halloween thu 30 tỷ sau 3 ngày công chiếu

Phan Trai Úc Thứ tư, ngày 30/10/2019 14:09 PM (GMT+7)
Aa Aa+
“Bắc Kim Thang” trở thành phim Việt có doanh thu mở màn cao nhất trong lịch sử mùa Halloween 2019.
Bình luận 0

“Bắc Kim Thang” chính thức ra rạp từ ngày 25.10. Phim thuộc thể loại tâm lý kinh dị, là sản phẩm điện ảnh Việt Nam duy nhất ra rạp mùa Halloween, bên cạnh các đối thủ đến từ nước ngoài như Vùng Đất Thây Ma – Cú Bắn Đúp, Gia Đình Adams, Ứng Dụng Tử Thần, Điều Ước Cuối Của Mẹ...

“Bắc Kim Thang” đại náo doanh thu phòng vé

Trong suất chiếu sớm tối ngày 24.10, “Bắc Kim Thang” gây tiếng vang khi thu về gần 5 tỷ đồng, sau 5 giờ mở bán vé. Tiếp sau đó, trong 3 ngày cuối tuần, 25 đến 27.10, “Bắc Kim Thang” thắng lớn khi thu về 30 tỷ đồng, khoảng 410 nghìn vé được bán ra. Tính đến thời điểm hiện tại, “Bắc Kim Thang” là phim Việt có doanh thu mở màn cao nhất trong lịch sử mùa Halloween.

“Bắc Kim Thang” thuộc thể loại phim Psychological Thriller – tâm lý hồi hộp, được xây dựng để phản ánh quan niệm “trọng nam khinh nữ”, một quan niệm đã và đang tồn tại trong nhận thức của người Á Đông, đặc biệt vẫn còn hiện hữu đâu đó tại những miền thôn quê Việt Nam. Không dựa vào yếu tố con người để thể hiện quan điểm này, bộ phim đã quyết định sử dụng một nhân vật mang tên “con bù nhìn” để khai thác câu chuyện ở một góc nhìn mới, khác biệt và táo bạo hơn.

“Bắc Kim Thang” là sản phẩm đầu tay của đạo diễn Trần Hữu Tấn

Phim xoay quanh nhân vật Thiện Tâm - cháu đích tôn của dòng họ, khi chàng trai vừa quay trở về từ bệnh viện sau khi đã chữa trị thành công và mục đích lần quay trở về này là để tiếp nhận gia tài từ ông nội. Nhưng khi trở về, mọi thứ trong nhà bỗng dưng khác lạ với Thiện Tâm khi cô em họ Hai Lầm đã bỏ đi theo lời giải thích nửa vời của người trong nhà rằng “chửa hoang nên bị đuổi đi”, kèm theo hàng loạt những hiện tượng kỳ bí cứ liên tiếp xảy ra khiến Thiện Tâm vô cùng nghi ngờ, nhất quyết phải tìm ra bí mật đằng sau sự biến mất của cô em họ.

Trấn Thành bị áp lực ra sao khi Trường Giang đóng phim doanh thu 100 tỷ đồng?

Trường Giang đóng phim có doanh thu 100 tỷ trong khi Trấn Thành lại khá lận đận, phim nào cũng bị chê không tới.

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem