Chủ đề nóng

Ngày đầu công chiếu tại Việt Nam, Avengers lập kỷ lục doanh thu 30,7 tỷ

Phan Trai Úc Chủ nhật, ngày 28/04/2019 07:52 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đúng như dự đoán, "Avengers: Endgame" nhanh chóng lập nhiều kỷ lục trong ngày đầu công chiếu tại Việt Nam.
Bình luận 0

Sau 1 năm dài trông ngóng, phần phim cuối khép lại giai đoạn 3 và hành trình 11 năm xây dựng đế chế điện ảnh của vũ trụ Marvel là Avengers: Endgame (tựa Việt Avengers: Hồi Kết) đã chính thức ra mắt khán giả toàn cầu.

Được dự đoán sẽ nhanh chóng xô đổ hàng loạt kỷ lục phòng vé tại thị trường Việt Nam ngay khi công chiếu, Avengers: Hồi Kết đã gặt hái được những kỷ lục đầu tiên: Phim có doanh thu buổi chiếu sớm cao nhất mọi thời đại (13 tỷ) và ngày công chiếu cao nhất mọi thời đại (30,7 tỷ).

Poster Avengers: Hồi Kết

Tan biến nhanh như cái “búng tay của Thanos” chính là những chiếc vé của các suất chiếu sớm nhất của phần phim này. Mặc dù đã sử dụng hết năng suất phòng chiếu, suất chiếu mới được mở liên tiếp nhau thì các phòng chiếu vẫn tiếp tục được lấp đầy rất nhanh, nhất là các suất Imax.

Suốt 11 năm qua, vũ trụ điện ảnh Marvel và các siêu anh hùng đã khiến người hâm hộ đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, từng bước thiết lập tượng đài của chính mình và trở thành một hiện tượng điện ảnh chưa từng thấy.

Các rạp chiếu Avengers: Hồi Kết luôn trong tình trạng kín người.

Avengers: Hồi Kết đã không làm người hâm mộ thất vọng khi nâng đỉnh cao điện ảnh của phần phim trước là Avegres: Cuộc Chiến Vô Cực lên thêm một tầm cao mới bằng “đại kết cục” dâng trào cảm xúc cho người xem, dự kiến tiếp tục xô đổ nhanh chóng các cột mốc kỷ lục phòng vé tiếp theo tại thị trường Việt Nam.

Trước đó, chỉ trong vòng chưa đầy 24 giờ, bắt đầu từ thời điểm mở bán là 18 giờ ngày 18.04 đến 17h ngày 19.04, bộ phim Avengers: Hồi Kết đã nhanh chóng cán mốc 200 nghìn lượt vé ước tính toàn thị trường, đặc biệt, các vé IMAX xem những suất chiếu đầu tiên của ngày 25.04 đã bán hết trong vòng 30 phút.

Phim Avengers: Hồi Kết công chiếu bắt đầu từ 26.4.

Xem ”Avengers: Endgame” ở Trung Quốc, coi chừng bị ”bêu tên” đòi nợ

Dường như việc đòi nợ trong suất chiếu “Avengers: Endgame“ đang là việc làm đúng đắn nhất tại Lệ Thủy, Chiết Giang, Trung...

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem