Chủ đề nóng

Phim Lựa chọn số phận tập 67: Trang sẽ bị lợi dụng tình cảm?

Đinh Đang Thứ tư, ngày 23/09/2020 17:23 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Thắng nhắc nhở Tấn lo thôn tính công ty của gia đình Trang trong Lựa chọn số phận tập 67.
Bình luận 0

Phim Lựa chọn số phận tập 66 tối qua có một số tình tiết hấp dẫn khi Cường được bổ nhiệm làm phó chánh án tòa hình sự tại tòa án nhân dân tỉnh sau khi đỗ thủ khoa trong kỳ thi từ thẩm phán sơ cấp lên thẩm phán trung cấp. Trang đã lặng lẽ lái xe đến trước cổng tòa án chúc mừng người đàn ông cô yêu với nụ cười mãn nguyện. 

Phim Lựa chọn số phận tập 67: Trang sẽ bị lợi dụng tình cảm? - Ảnh 1.

Cường được đồng nghiệp nữ ngưỡng mộ....Ảnh: Chụp màn hình

Phim Lựa chọn số phận tập 66 có cảnh Tấn muốn Trang theo anh ta và Thắng đến buổi tiệc gặp mặt một ông quan lớn để nhờ hỗ trợ cho các dự án của công ty. Trang bắt buộc phải uống chút rượu rồi phải bắt tay với ông ta. Trước cử chỉ tỏ ý sàm sỡ, Trang đã tức giận phản ứng và xin phép về trước khiến ông quan chức này không hài lòng. 

Phim Lựa chọn số phận tập 67: Trang sẽ bị lợi dụng tình cảm? - Ảnh 2.

Trang vẫn âm thầm quan tâm CườngẢnh: Chụp màn hình

Phim Lựa chọn số phận tập 67 tối nay 23/9 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ cảnh Thắng nhắc nhở Tấn nên lợi dụng tình cảm với Trang để thôn tính công ty Lộc Thịnh: “Chuyện tình cảm giữa cậu và con Trang, có nắm được nó mới thôn tính được công ty của bố nó”.

Ở một cảnh khác thì Cường sau khi chuyển lên tòa án tỉnh để giữ chức phó chánh án tòa hình sự thì tiếng tăm của anh càng được tăng thêm, nhiều đồng nghiệp nữ bày tỏ sự ngưỡng mộ anh.

Phim Lựa chọn số phận tập 67: Trang sẽ bị lợi dụng tình cảm?

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem