Chủ đề nóng

Phim Lựa chọn số phận tập 68: Trang gượng gạo "hứng chịu" nụ hôn thô lỗ của Tấn

Đinh Đang Thứ sáu, ngày 25/09/2020 07:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Phim Lựa chọn số phận tập 68: Tấn thì xem ra đã tính toán từ trước trong mối quan hệ tình cảm với Trang, chưa hẳn là yêu mà anh ta cùng với Thắng đang âm mưu chiếm đoạt công ty Lộc Thịnh.
Bình luận 0

Phim Lựa chọn số phận tập 67 có một số tình tiết đáng lưu ý, Cường sau khi được bổ nhiệm là phó chánh án tòa hình sự đã được giao xử một vụ án vô cùng phức tạp. Vụ án này trước đó đã xử sơ thẩm và phúc thẩm do ông Phán hiện là cấp trên của Cường cũng là người bạn thân lâu năm của bố Cường cầm trịch. Giờ bị cáo kêu oan nên phải xử lại. 

Phim Lựa chọn số phận tập 68: Trang gượng gạo "hứng chịu" nụ hôn thô lỗ của Tấn - Ảnh 1.

Tấn tiếp tục đưa hối lộ cho vợ phó chủ tịch tỉnhẢnh: Chụp màn hình

Còn mối quan hệ giữa Tấn và Trang dường như chẳng giống hai người yêu nhau bởi cô luôn giữ khoảng cách với Tấn. Tấn thì xem ra đã tính toán từ trước trong mối quan hệ tình cảm với Trang, chưa hẳn là yêu mà anh ta cùng với Thắng đang âm mưu chiếm đoạt công ty Lộc Thịnh.

Phim Lựa chọn số phận tập 67 còn có tình tiết Long đại ca sau khi gọi điện nói chuyện tình nghĩa với Thắng đã được đàn em cho một số tiền lớn. Ngoài ra còn có một vài diễn biến cho thấy Tấn đang tìm cách móc nối với bà Hà vợ phó chủ tịch tỉnh để đẩy nhanh dự án khu du lịch Biển xanh. Trong khi ông Hinh cũng sắp về hưu còn bà Hà thì đang cố sức vơ vét. Tấn đã tặng cho bà một chiếc vòng cổ rất giá trị.

Phim Lựa chọn số phận tập 68: Trang gượng gạo "hứng chịu" nụ hôn thô lỗ của Tấn - Ảnh 2.

Cường bị đồng nghiệp gây áp lựcẢnh: Chụp màn hình

Phim Lựa chọn số phận tập 68 hé lộ cảnh Tấn tiếp tục đưa hối lộ cho bà Hà vợ ông Hinh nhằm lo lót để chạy dự án khu du lịch Biển xanh: “Dạ đường đi nước bước thế nào em trăm sự nhờ vào chị ạ. Chị ơi, em vừa mới đi gặp đối tác nhưng khổ quá túi nữ, mà em thì chưa có vợ con gì cả, khó xử quá, chị xem”. Tất nhiên là trong túi có rất nhiều tiền USD.

Ở một cảnh khác thì Trang đòi buông dự án Biển xanh khiến Tấn mất bình tĩnh phát cáu, lộ rõ bản chất thô lỗ trước mặt Trang nhưng anh ta vội kiềm lại nhẹ nhàng hơn và chủ động hôn Trang: “Buông là buông thế nào. Mình đầu tư bao nhiêu tiền vào đấy. Anh xin lỗi tiền chỉ là một phần thôi. Dù phải trả bất kỳ giá nào không bao giờ anh để cho dự án tâm huyết của em bị sụp đổ cả”.

Phim Lựa chọn số phận tập 68: Trang gượng gạo "hứng chịu" nụ hôn thô lỗ của Tấn - Ảnh 3.

Trang "hứng chịu" nụ hôn của Tấn.

Phim Lựa chọn số phận tập 68 còn có tình tiết các đồng nghiệp tại tòa án nhân dân tỉnh đang gây áp lực cho Cường trước vụ xử phức tạp mà anh được giao. Có vẻ như họ đang muốn bảo vệ danh tiếng của ông Phán phó chánh án.

Phim Lựa chọn số phận tập 68: Trang gượng gạo "hứng chịu" nụ hôn thô lỗ của Tấn

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem