Chủ đề nóng

Phim Mùa hoa tìm lại tập 10: Tuyết "lật mặt" với Lệ?

Đinh Đang Thứ ba, ngày 15/06/2021 13:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phim Mùa hoa tìm lại tập 10 cho thấy Tuyết vẫn đóng vai bạn tốt với Việt.
Bình luận 0

Phim Mùa hoa tìm lại tập 10: Tuyết "lật mặt" với Lệ?

Phim Mùa hoa tìm lại tập 9 có cảnh bà nội đòi viết đơn kiện nếu Lệ không đưa lại tiền để bà cứu đứa cháu đích tôn đang bị giang hồ đòi nợ. Cuối cùng Lệ cũng phải đưa lại 300 triệu cho vợ chồng chú thím. Bà nội Lệ dọn về ở lại với gia đình ông Vui dù trong lòng có áy náy với Lệ nhưng bà vẫn kiểu “trọng nam khinh nữ”.

Vợ ông Vui đem cất số tiền lớn vào tủ nhưng giữa khuya Khải lục tủ lấy trộm tính đem đi cờ bạc tiếp thì bị bố phát hiện. Hai bố con giằng co giữa sân thì Khải đẩy ông Vui ngã vào tường đập đầu bất tỉnh rồi ôm số tiền bỏ chạy.

Còn Lệ nghe tin chú bị chấn thương nặng nên mủi lòng đến hỏi thăm. Giữa cơn túng quẩn, Lệ chính là người đưa tiền để có chi phí điều trị cho chú mình. Lúc này bà nội Lệ mới cảm thấy ân hận…

Phim Mùa hoa tìm lại tập 10: Tuyết "lật mặt" với Lệ? - Ảnh 2.

Tuyết vẫn tỏ ra thân thiết với Việt.

Phim Mùa hoa tìm lại tập 9 còn hé lộ những diễn biến cho thấy chính Tuyết và bố mình đã bày ra chuyện đổ tội ăn cắp cho Lệ khiến cô phải rời khỏi làng 10 năm trước. Và giờ bố Tuyết lo sợ mọi chuyện bại lộ nên bàn với Tuyết tìm cách tống cổ Lệ đi khỏi làng càng sớm càng tốt…

Mùa hoa tìm lại tập 10

Phim Mùa hoa tìm lại tập 10 có những tình tiết tiếp tục được hé lộ cho thấy Tuyết vẫn “đóng vai” là người bạn tốt của Việt và Lệ: “Điều mà tớ nghĩ là tớ giấu được kỹ nhất, thì cả cậu và Lệ đều biết. Tớ thảm lắm đúng không”. Còn Việt khi nghe những lời ca thán của cô bạn thân đã rất đồng cảm và luôn động viên. Ở tập này còn có cảnh Khải đến cửa hàng Lệ cầm dao uy hiếp bắt cô đưa tiền. Lúc này Đồng ở nhà bên cạnh nghe ồn ào nên chạy qua.

Phim Mùa hoa tìm lại tập 10: Tuyết "lật mặt" với Lệ? - Ảnh 3.

Phim Mùa hoa tìm lại tập 10 còn hé lộ diễn biến Tuyết đã lên tỉnh thăm bố mẹ Việt và cố tình tiết lộ chuyện Việt đang có mối quan hệ tình cảm với Lệ: “Việt làm trưởng phòng nên cũng hơi bận. Vả lại đợt này yêu đương vào rồi nên là…. Cháu chỉ đoán mò thôi chứ không biết đâu ạ… Là Lệ ạ”. Tất nhiên là bố mẹ Việt không bao giờ chấp nhận Lệ nên Tuyết đang cố tình phá đám.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem