Chủ đề nóng

Phó Chủ tịch tỉnh Quảng Nam qua đời tại nhà riêng

Thứ năm, ngày 04/07/2013 09:48 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Tài xế đến đón ông Trần Minh Cả đi làm mà đợi lâu không thấy nên chạy lên tìm, phát hiện ông Cả đã chết trên giường.
Bình luận 0

Sáng sớm nay (4.7), tài xế đến đón ông Trần Minh Cả - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam tại nhà riêng để đi làm như thường ngày, nhưng tài xế xe đứng chờ một lúc lâu dưới sân nhà cũng như điện thoại cho ông Cả mặc dù vẫn thấy đổ chuông nhưng không thấy ông Cả bắt máy.

Sinh nghi chuyện chẳng lành, tài xế xe chạy lên phòng ngủ của ông Cả ở tầng hai của tòa nhà, lúc này phát hiện ông Cả đã chết trên giường từ lúc nào. Quá hoảng hốt, tài xế xe điện thoại thông báo cho mọi người và gọi cấp cứu. Nhưng đã quá muộn.

Rất đông đồng nghiệp ngạc nhiên trước cái chết của ông Trần Minh Cả.

Trao đổi với phóng viên Dân Việt, chị Thân Thị Thanh Tâm (47 tuổi, sát nhà ông Trần Minh Cả) cho biết: “Như thường lệ, cứ sáng ông Cả đi làm là có xe đến đón, chiều tối về ông thường ở trong nhà, những lúc gặp ở ngoài đường thì mới trò chuyện với ông được, vì vợ con ông ở  TP.Đà Nẵng, nên ông chỉ ở một mình mà thôi.

Nhưng sáng nay khoảng hơn 6 giờ, tài xế riêng của ông Cả đến nhà đón ông đi làm như thường lệ. Thấy tài xế cứ đứng dưới đường điện hoài cho ông Cả mà không được, nên tài xế chạy lên xem. Sau đó thấy tài xế chạy xuống lại với vẻ mặt hốt hoảng nói là ông Cả chết rồi và điện cho cấp cứu đến. Tôi nghe kể lại, ông Cả có chứng bệnh tim. Rất có thể ông bị đột quỵ”.

Hiện cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân cái chết của ông Trần Minh Cả.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem