Chủ đề nóng

Phó Chủ tịch VFF thông báo tin vui về HLV Park Hang-seo

Tùng Lâm (tổng hợp) Thứ bảy, ngày 06/07/2019 16:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) vẫn đang nỗ lực trong việc đàm phán gia hạn hợp đồng với HLV Park hang-seo, và theo Phó chủ tịch VFF ông Trần Quốc Tuấn, thì vấn đề tiền bạc không phải là thứ quan trọng.
Bình luận 0

Cuối tháng 6 vừa qua, VFF đã bắt đầu tiến hành quá trình đàm phán nhằm gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo. Hợp đồng hiện tại của nhà cầm quân người Hàn Quốc với VFF còn thời hạn tới năm 2020 và đôi bên muốn tiếp tục gắn bó với nhau. Trong bản hợp đồng tới đây, chiến lược gia người Hàn Quốc dự kiến sẽ hưởng mức lương cao gấp đôi mức lương hiện tại (20.000 USD/tháng) vào khoảng 50.000 USD/tháng.

HLV Park Hang-seo.

Phó chủ tịch VFF ông Trần Quốc Tuấn khẳng định:

"Dư luận xã hội và người hâm mộ có quyền đưa ra tiếng nói và bày tỏ mong muốn VFF sớm có kế hoạch giữ chân HLV Park Hang-seo ở lại với bóng đá Việt Nam. Tuy nhiên, điều này vô hình chung cũng đã tạo ra áp lực về mặt truyền thông với những luồng thông tin khác nhau liên quan đến việc tái ký hợp đồng giữa VFF và HLV Park Hang-seo”.

"VFF sẽ đảm bảo để HLV Park Hang-seo nhận được chế độ đãi ngộ xứng đáng với những đóng góp đối với bóng đá Việt Nam, đồng thời sẽ cùng với ông Park xây dựng kế hoạch thực hiện các mục tiêu cụ thể".

VFF vô cùng tự tin về thỏa thuận, họ tin tưởng thầy Park sẽ tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam, cùng xây dựng ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam thêm nhiều năm nữa dù nhận được nhiều lời mời.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem