Chủ đề nóng

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thị sát bán đảo Sơn Trà

Đình Thiên Thứ bảy, ngày 27/05/2017 16:47 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trưa 27.5, nhiều người dân du lịch ở bán đảo Sơn Trà (Đà Nẵng) đã rất bất ngờ khi thấy Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam có mặt tại đây.
Bình luận 0

Theo anh Nguyễn Võ Mai (nhiếp ảnh tự do), khoảng 12h trưa nay khi cả nhóm chụp ảnh của anh đang nghỉ ngơi sau buổi sáng đi "săn" ảnh voọc tại bán đảo Sơn Trà thì thấy Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam xuất hiện.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thị sát bán đảo Sơn Trà. Ảnh: Đình Thiên.

"Do hôm nay là ngày nghỉ nên nhiều người lên Sơn Trà như chúng tôi. Tôi thấy Phó Thủ tướng Đam ăn mặc giản dị, trên vai khoác ba lô và đi xe biển trắng, không có quan chức Đà Nẵng nào đi cùng Phó Thủ tướng nên mãi chúng tôi mới nhận ra ông", anh Mai nói.

Anh Mai cho biết thêm, tại đây Phó Thủ tướng đã dùng bản đồ khảo sát một số điểm của Sơn Trà.

Phó Thủ tướng dùng bản đồ quy hoạch Sơn Trà để khảo sát. Ảnh: Thiên Lâm

Được biết,  Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đi với tư cách cá nhân, một nguồn tin của Dân Việt cho biết. "Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam lên Sơn Trà và khảo sát một số điểm như khu vực du khách thường ngắm voọc, một số khu biệt thự bỏ hoang. Phó Thủ tướng cũng đã đi hết khu dự án du lịch Biển Tiên Sa. Do Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đi với tư cách cá nhân nên có rất ít người và tôi không thể nói gì hơn về việc này", một nguồn tin của Dân Việt cho biết.

Ông Vũ Đức Đam tự mình thị sát Khu du lịch Biển Tiên Sa. Ảnh: Thiên Lâm

Trong một diễn biến liên quan, vào 15h chiều nay, UBND TP.Đà Nẵng đã tổ chức cuộc họp liên quan đến vấn đề Sơn Trà. Thành phần dự họp có ông Nguyễn Ngọc Tuấn-Phó Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng, Bộ Tư lệnh vùng 3 Hải quân, Bộ chỉ huy quân sự TP.Đà Nẵng, lãnh đạo các ban, phòng, các sở thuộc UBND TP.Đà Nẵng...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem