Phở việt nam
-
Việt Nam mình có nhiều loại phở: phở bò, phở gà, phở lợn, phở chó, phở ngan, phở thập cẩm… nhưng phổ biến nhất là phở bò và phở gà.
-
Phở Việt Nam được gắn tên "món súp cả ngày" cho những người tham dự Olympics Paris 2024. Chả giò (nem, theo cách gọi ở miền Bắc) cũng xuất hiện trong thực đơn của Thế vận hội năm nay.
-
Joshua Zukas, phóng viên chuyên viết về du lịch Việt Nam, chia sẻ trải nghiệm thưởng thức tô phở có giá "đắt gấp 50 lần" bình thường tại Sài Gòn.
-
Chi Pu lần đầu tiết lộ sẽ tiếp tục mở nhiều nhà hàng tại Thượng Hải và Trung Quốc, để quảng bá phở Việt Nam ra thế thế giới.
-
Quán phở của Chi Pu tại Thượng Hải, Trung Quốc thu hút được rất nhiều sự chú ý dù vừa mới mở cửa.
-
Người hâm mộ tìm ra nơi BlackPink ăn phở, bánh mì chính là nhà hàng được Michelin Guide gợi ý trong khách sạn 5 sao trên phố Lê Phụng Hiểu, Hà Nội.
-
Nhiều quán ăn, nhà hàng vừa được Michelin giới thiệu đã có mặt trên ứng dụng giao thức ăn, phục vụ tại nhà thay vì phải đến trực tiếp.
-
Bánh phở được làm thủ công do chính bàn tay người bán thực hiện để tạo ra những sợi phở chất lượng, ngon, mềm, đảm bảo vệ sinh và đặc biệt mang đậm hương vị phở Hà thành.
-
Ủy ban châu Âu (EC) đang lập hồ sơ theo dõi dư lượng 2-chloroethanol có trong sản phẩm bánh đa, phở, bún nhập khẩu từ Việt Nam.
-
Ghé thăm Việt Nam với mong muốn thưởng thức hương vị phở bò, du khách người Đức không khỏi hạnh phúc và bất ngờ với món mà người Việt hay ăn kèm phở.